• slider
  • slider

Học tiếng Hàn ở Seoul

Gần đây đã có được thường được làm bằng những câu hỏi mà dẫn chúng ta suy nghĩ rằng vấn đề của "học tiếng Hàn tại một trường đại học" không phải là rất rõ ràng, vì vậy trong bài này chúng tôi đặt trong một nỗ lực tốt, hoàn chỉnh với tay áo xắn lên, để có thể giải thích một chút 'điều về nghiên cứu Triều Tiên ở Hàn Quốc, chẳng hạn như: chi phí bao nhiêu về nguyên tắc, các khóa học và sự khác biệt giữa học tại một trường đại học hoặc một trường tư thục được cấu trúc là gì.

Các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học


>>Xem thêm: 6 kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả cho người Việt
 
đại học hàn quốc
Hầu hết  trường đại học Hàn Quốc (nếu không có gần như tất cả) đều có ngành học ngôn ngữ của trường

Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc (nếu không có gần như tất cả) đều có ngành học ngôn ngữ của trường. Trường này không liên quan gì đến các chương trình đào tạo bằng cấp, thực tế chỉ dành cho những người muốn học tiếng Hàn và trao đổi sinh viên (tất cả sinh viên nước ngoài theo học các khóa học sau đại học cũng cần phải học Hàn Quốc).  Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc bắt tay vào một cuộc phiêu lưu kéo dài 3-4 năm, không. Các khóa học ngôn ngữ, nói chung, có thể kéo dài từ tối thiểu 2 tuần đến 1 năm và tối đa 6 tháng, tùy theo sự lựa chọn của bạn. Rõ ràng, tùy thuộc vào loại khóa học và trường được chọn, thời lượng của các khóa học có thể thay đổi.

Việc ghi danh vào các khóa học này thường được thực hiện 4-5 tháng trước khi bắt đầu khóa học, do đó, bạn phải để mắt đến "lịch trình" được viết trên các trang web .. không nên làm tất cả mọi thứ vào phút cuối bởi vì trường học nên được cung cấp khác nhau tài liệu. Ở đây ( nhấp chuột ) bạn sẽ tìm thấy danh sách nhiều trường đại học cung cấp các khóa học ngôn ngữ, cùng với danh sách các bài viết do chúng tôi viết để bạn có thể tìm thấy thú vị (tất cả đều liên quan đến trường học). Các bài học đều được tổ chức bằng tiếng Hàn, nhưng đừng sợ! Tất cả mọi thứ được cấu trúc theo cách như để làm cho bạn luôn luôn hiểu những gì bạn đang nói về và giáo sư thường chỉ sử dụng các từ ngữ và các hình thức học trong lớp học!

Như trong tiếng Anh nó được chia giữa Beginner, Intermediate và Advanced, cho người Hàn Quốc nó cũng giống nhau, nói chung trong mỗi trường có từ 1 đến tối đa 8 cấp độ: 1 ~ 2 Beginner, 3 ~ 4 Intermediate và Advanced từ 5 lên nâng cao. Nói chung, trước khi bắt đầu khóa học mà bạn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu tham gia một kỳ thi tiếng Hàn, để thiết lập mức độ ngôn ngữ và sau đó tham gia vào mức độ thích hợp nhất. Rõ ràng nếu trình độ tiếng Hàn của bạn thực sự thấp, bạn có thể dễ dàng yêu cầu để bắt đầu các khóa học trực tiếp từ cấp 1, nơi bạn sẽ dành tuần đầu tiên của trường học để học hangeul (bảng chữ cái Hàn Quốc) và sau đó từ từ để diễn đạt các câu, hình thức bằng lời nói và vân vân.


Chi phí cho một khóa học


Nếu bạn nhìn vào danh sách posted in ngay trên liên kết, bạn sẽ nhận thấy rằng nhìn chung giá được nhiều hơn hoặc ít hơn như sau: 
Thường xuyên Chương trình : một năm cho các khóa học 10 tuần mỗi tổ chức 4 lần, họ rơi vào Kỳ hạn mùa đông, Kỳ hạn mùa xuân, Kỳ hạn Hè và Kỳ hạn Thu. Giá ẩn nấp xung quanh 1100 € cho chương trình thường xuyên (đắt nhất của tất cả là của Yonsei, và chi phí khoảng 1160 € ), chương trình đặc biệt : Có các khóa học có thời gian là khác nhau từ đại học đến đại học. Nói chung, dài 2-5 tuần, và giá cả dao động từ 690 € đến 1100 € , rõ ràng là khóa học kéo dài lâu hơn là đắt tiền!
 
học tiếng hàn
Rõ ràng không chỉ các trường đại học cung cấp các khóa học tiếng Hàn
 
Rõ ràng không chỉ các trường đại học cung cấp các khóa học tiếng Hàn, không. Có rất nhiều trường tư thục, trong đó để ghi danh, mà các khóa học được trả lương hàng tháng thành viên liên quan đến việc không có gì quá khó khăn, về mặt lý thuyết bạn có thể làm cả trực tuyến và qua đường bưu điện (I năm 2010, các email không biết nếu điều này là thay đổi hay không, có thể đối với các trường học khác nhau) và không yêu cầu gửi nhiều tài liệu theo yêu cầu của khóa học tiếng Hàn do các trường đại học yêu cầu.

Vậy sự khác biệt là gì? Khóa học tiếng Hàn do trường tổ chức cung cấp cho bạn cơ hội nhận được thị thực, thậm chí cho điều này, trên thực tế, họ yêu cầu một loạt các tài liệu so với khóa học do bất cứ trường tư thục nào tổ chức. Rõ ràng việc học ở một trường đại học khó khăn hơn nhiều so với học ở trường tư thục, các bài kiểm tra được thực hiện hai lần một phần tư, và sự từ chối (rõ ràng) liên quan đến việc phải lặp lại mức độ. Không phải đề cập đến rằng bạn không thể bị từ chối nhiều hơn một TOT lần. Trong các khóa học do khóa học tổ chức, thông thường, trong 3 tháng học bạn không thể bỏ qua hơn 10 ngày học (trừ khi bạn mang theo giấy chứng nhận của bác sỹ), ngược lại, đối với các trường tư thục thì không có giới hạn.

>>Xem thêm: Bạn cần làm những gì khi học tiếng Hàn Quốc cơ bản?

Kinh nghiệm cá nhân: cả Anna và tôi học tiếng Hàn tại Yonsei KLI và tại Best Friend Center, phương pháp giảng dạy thì khác và không chút nào. Trong trường tư thục, khóa học không quá nghiêm túc, và bản thân tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình đang học một thứ gì đó có ý nghĩa. Đó là một lựa chọn tốt để có một cách tiếp cận đầu tiên với ngôn ngữ, nhưng thật lòng tôi sẽ không khuyên mọi người phải chi tiêu nhiều hơn hai tháng, mặc dù nó rẻ hơn nhiều so với một khóa học ngôn ngữ được tổ chức bởi một trường đại học, mà thay vào đó được thực hiện với quá mức nghiêm trọng, đôi khi gần như căng thẳng. 

du học sinh hàn
Các khóa học của Yonseit  sau 4 tháng nghiên cứu ngôn ngữ

Các khóa học của Yonseit  sau 4 tháng nghiên cứu ngôn ngữ tôi có thể nói tôi hiểu ít nhất 60-70% của một cuộc thảo luận, và để có thể viết bằng tiếng Hàn không quá phức tạp mà không có nhiều vấn đề. Thay vào đó, sau 2 tháng nghiên cứu của Best Friend, đã có rất nhiều điều nếu tôi có thể nói "Tên tôi là Laura và tôi đến từ Bologna".

Nói về điều này, rõ ràng là bạn chọn lựa giải pháp tốt nhất, vì cách tiếp cận đầu tiên với ngôn ngữ của một trường không quá đắt, tôi thấy đó là một ý tưởng rất hay, đặc biệt nếu bạn muốn vui chơi mà không phải lo lắng quá nhiều về việc học. Mặt khác, nếu ý định của bạn là đi học đại học ở Hàn Quốc, hoặc viết "Tôi đã học tiếng Hàn ở trường đại học này" .. thì bạn thậm chí không cần phải nói với tôi, nhưng chắc chắn là khóa học được tổ chức bởi trường đại học là sự lựa chọn tốt nhất. Luôn thừa nhận rằng bạn có tiền để trả nó và có khả năng ở lại Hàn Quốc ít nhất 3 tháng!
 
Tags: học tiếng hàn online, học tiếng hàn cấp tốc, học tiếng hàn có lợi ích gì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát