Bất kỳ học viên nào khi học tiếng Pháp cũng đều muốn mình có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Tuy nhiên, việc học tiếng Pháp có đạt được hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng trung tâm dạy tiếng Pháp mà bạn lựa chọn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Sau tiếng Anh, Pháp là ngôn ngữ thứ 2 được học nhiều nhất trên thế giới. Tiếng Pháp là một trong 3 ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trong môi trường doanh nghiệp và là ngôn ngữ chính của nhiều tổ chức quốc tế, trong đó có NATO.

Với tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Pháp, đã có rất nhiều trung tâm được mở ra và thu hút học viên với những hình thức giảng dạy hấp dẫn và thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM.


Học tiếng Pháp tại trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín
Tiếng Pháp là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới

> > Xem thêm: ​Học Tiếng Pháp chuẩn bị hành trình du học Pháp
 

Dưới đây là những trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn


Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn là ngôi trường đào tạo chuyên ngữ với trình độ đại học và sau đại học. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên ngữ cả trong và ngoài nước. Các thầy cô luôn tận tình với những phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo và hấp dẫn học viên tham gia vào khóa học.

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp với 3 trình độ A, B, C với thời lượng 360 tiết và học viên sẽ sử dụng 3 giáo trình tương đương là Le Nouvel Espaces 1, 2, 3. Các lớp học tiếng Pháp được tổ chức giảng dạy theo chuẩn khung tham chiếu trình độ Ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).
 

trung tâm dạy tiếng Pháp: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn


Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua địa chỉ sau đây:

+ Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Q1, HCM
+ Email: CFL@hcmussh.edu.vn
+ Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

2. Trung tâm dạy tiếng Pháp: trung tâm tư vấn giáo dục Pháp Cap France


Đến với Cap France, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp với những phương pháp giảng dạy chất lượng và đạt chuẩn. Đội ngũ giáo viên tại Cap France là những thầy cô tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học lớn của Pháp.

Cap France đào tạo tiếng Pháp với khóa luyện chuẩn phát âm và kết hợp giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tài liệu học tiếng Pháp được cung cấp đầy đủ và miễn phí tại thư viện sách. Ngoài ra, Cap France cũng xây dựng một cộng đồng học tiếng Pháp miễn phí trực tuyến để giúp các bạn học viên dễ dàng học tập, trao đổi cùng nhau.
 

Tìm hiểu những trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM
Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp Cap France


Thông tin liên hệ cho học viên:

+ Địa chỉ: 215I, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
+ Email: capfrance.edu@gmail.com
+ Website: https://capfrance.edu.vn/

3. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Phuong Nam Education (PNE)


Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín và chất lượng mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn để học tiếng Pháp. Vì sao như thế? Đơn giản khi học tại Phương Nam, một trong những điều làm bạn ấn tượng đầu tiên chính là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên nơi đây.

Với 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, bạn có thể yên tâm khi bắt đầu quá trình học tiếng Pháp của mình tại Phương Nam. Hơn nữa, các thầy cô không chỉ là người giảng dạy mà còn không ngừng sáng tạo, thiết kế nên những phương pháp thú vị lồng ghép vào bài học để học viên của mình cảm thấy vui vẻ, thoải mái và không bị nhàm chán.
 

trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín Phuong Nam Education
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín Phuong Nam Education


PNE áp dụng những giáo trình hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Ngoài ra, học viên cũng được hỗ trợ nhiều tài liệu tham khảo phong phú và đa dạng để phục vụ tốt hơn cho quá trình học của mình. Đối với những lớp luyện thi, học viên sẽ được giải những đề thi chính thức của năm trước, kết hợp với những giáo trình chuyên môn để có thể tự tin đạt kết quả cao hơn.

Trung tâm có những hình thức giảng dạy theo yêu cầu của học viên, bạn có thể học tại nhà, tại công ty với thời gian linh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian để học online qua Skype với giáo viên của trung tâm.
 

Phương Nam là trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng
PNE áp dụng giáo trình tiếng Pháp đạt chuẩn châu Âu


Để học tiếng Pháp tại trung tâm chất lượng PNE, các bạn liên hệ theo những thông tin sau đây:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
+ Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100
+ Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
+ Email: info@hoctiengphap.com
+ Website: https://hoctiengphap.com/
 

học tiếng Pháp tại trung tâm dạy tiếng Pháp: Phương Nam Education
Không gian phòng học tại trung tâm Phuong Nam Education

4. Trung tâm dạy tiếng Pháp: Pháp Ngữ Bonjour


Pháp ngữ Bonjour là một trong những nơi dạy tiếng Pháp tại TPHCM thu hút được khá nhiều học viên đăng ký tham gia. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp. Các thầy cô rất giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp cũng như khá am hiểu về nền văn hóa, lịch sử và cả con người của đất nước Pháp. Chính vì thế, ở mỗi giờ học, các bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được nghe những chia sẻ về đất nước xinh đẹp này.

Trung tâm mở ra các khóa học như lớp phổ thông, giao tiếp, ôn thi hay lớp học với câu lạc bộ với thời gian linh hoạt cho các bạn học viên vào những buổi sáng, chiều và tối.
 

Học tại trung tâm dạy tiếng pháp chất lượng tại TPHCM
Học tiếng Pháp tại trung tâm chất lượng tại TPHCM


Để biết thêm về trung tâm, các bạn liên hệ qua những thông tin sau đây:

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P5, Q3
+ Website: https://phapngubonjour.com/

> > Xem thêm: Đi du học Pháp tại các trường đại học chất lượng

5. Trung tâm dạy tiếng Pháp La Petite Maison


Đây là trung tâm phù hợp cho những học viên muốn học tiếng Pháp chuyên về giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng có tổ chức giảng dạy tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp và học sinh phổ thông chương trình song ngữ Việt Pháp.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là người Pháp với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường Quốc tế và đồng thời còn là thành viên của hội đồng giám khảo các kỳ thi tiếng Pháp. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn trung tâm để học tập và rèn luyện trình độ tiếng Pháp của mình.
 

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp tại trung tâm La Petite Maison


Liên hệ với trung tâm qua website www.lapetitemaisonmonde.com để biết thêm nhiều thông tin bạn nhé!

Với những thông tin về việc lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp uy tín trên đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuẩn bị và tham gia học ngôn ngữ mới này. Chúc các bạn học tiếng Pháp thật tốt và hiệu quả nhé!

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em

Tin cùng chuyên mục

Bình luận