• slider
  • slider

Cách sử dụng pittông thông bồn cầu đúng nhất

Pittong thông bồn cầu là vật dụng được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cách lựa chọn loại pittong cũng như cách sử dụng pittong thông bồn cầu đúng nhất là điều bạn nên tìm hiểu thật kĩ. Hãy tham khảo bài viết này để biết thông tin chi tiết nhé.

Hỏi: chị Lan có bồn cầu bị tắc và muốn tìm cách để thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu. Được nhiều người bạngiới thiệu cho chị cách thông bồn cầu bằng pittông có tác dụng thông bồn cầu nghẹt. Vì vậy chỉ muốn được tư vấn về cách sử dụng piston thông bồn cầu đúng nhất.

Đáp: chào chị,pittông Thông bồn cầu là một dụng cụ không thể thiếu trong nhà vệ sinh của tất cả mọi người vì nó là dụng cụ có thể giúp bạn thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất để bị tắc bồn cầu không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để sử dụng piston Thông bồn cầu hiệu quả nhất nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng pittông thông bồn cầu hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Những dụng cụ thông bồn cầu mà bạn nên biết
 

Sử dụng pittong thông cầu nghẹt
Sử dụng pittong thông cầu nghẹt

Những nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị nghẹt


Bồn cầu rất dễ bị tắc nếu như chúng ta sử dụng sai trong thời gian dài, tuyệt sắc bồn cầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và tất cả các thành viên trong gia đình vì thế khi bồn cầu tắc chúng ta phải nhanh chóng thực hiện những cách thông bồn cầu để có thể khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả nhất. Để có thể lựa chọn được phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất thì chúng ta nên tìm hiểu xem Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc bồn một số nguyên nhân tắc bồn cầu phổ biến có thể kể đến như:

- Bồn cầu bị tắc do bể phốt đã đầy: bể phốt quận cầu sẽ đầy sau khoảng 3 năm sử dụng vì thế nếu như chúng ta sử dụng bồn cầu liên tục trong nhiều năm thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt do bể phốt bị đầy không thể chứa thêm chất thải nữa.vì thế nếu như bạn đã sử dụng bồn cầu trong một thời gian dài mà nay bồn cầu lại xuất hiện tình trạng nghẹt thì rất có thể bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do bể phốt quận Cầu đã không còn chưa được chất thải nữa.
 

Làm thế nào để sử dụng pittong thông cầu nghẹt
Làm thế nào để sử dụng pittong thông cầu nghẹt
 

- Bồn cầu bị tắc do vật cản có trong bồn cầu: vật cản trong bồn cầu có thể là giấy vệ sinh hoặc các vật dụng cá nhân mà bạn đã vô tình làm rơi vào bồn cầu trong lúc sử dụng.những vật này sẽ ngăn cản quá trình thoát nước của bồn cầu và khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

- Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc: mỗi bồn cầu đều có lắp đặt một ống thoát khí nhằm dẫn khí từ trong bồn cầu thoát ra bên ngoài giúp cân bằng áp suất ở bên trong bồn cầu.Tuy nhiên ống thoát khí rất dễ bị tắc do rong rêu hoặc chất thải bán tàu khiến cho khí bên trong bồn cầu bị nén do không thoát ra được gây tắc bồn cầu.

>> Xem thêm: Cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh chóng
 

Giá pittong thông cầu nghẹt
Giá pittong thông cầu nghẹt

Cách sử dụng piston thông bồn cầu hiệu quả nhất


Pittông thông bồn cầu là phương pháp được nhiều người áp dụng và rất phổ biến do cách thực hiện đơn giản mà hiệu quả mang lại hầu như là nhanh chóng.sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng pittông Thông bồn cầu như thế nào là hiệu quả nhất.

Pittông Thông bồn cầu bạn có thể mua được tại các cửa hàng bán đồ điện nước hoặc trên các trang mạng bán hàng online. bạn đặt điện cao su của t bit tôngk sao cho cách với miệng của bồn cầu, sau đó cho thêm chút nước vào để ngập đầu bit tông. Dùng lực nhấn mạnh cây biết ông xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, bạn càng ăn nhiều lần thì bồn cầu nhà bạn lại càng dễ được thông hơn. Sao khoảng 10 lần thực hiện thì bạn hãy thử nhấn xả nước một lần để kiểm tra xem bồn cầu có còn tắt hay không. Nếu cảm thấy nước trong bồn cầu thoát một cách bình thường thì bạn đã thành công. Nếu như nước trong bồn cầu vẫn không chút thì bạn hãy thử lại một vài lần nữa.
 

Cách chọn pittong thông cầu nghẹt
Cách chọn pittong thông cầu nghẹt
 

Phương pháp này chỉ áp dụng được khi bồn cầu nhà bạn bị tắc ở mức độ nhà,khi bồn cầu bị tắc nặn bạn nên áp dụng các phương pháp khác hoặc liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu để được giúp đỡ.

Trên là cách sử dụng pittông đúng cách, bạn có thể tham khảo và áp dụng mỗi khi bồn cầu tại nhà bị tắc.hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn và giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu tại nhà. Chúc bạn thành công.

Tags: cách dùng pittong thông bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, thông bồn cầu bằng muối, cách thông bồn cầu, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, cách sử dụng dây thông bồn cầu, cách thông bồn cầu bệt

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát