• slider
  • slider

Các website học tiếng Hàn tốt nhất.

Xã hội ngày càng pháp triển cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của cộng nghê, giờ đây bạn có thê học tiếng Hàn Quôc bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Sau đây là các website học tiêng Hàn hiệu quả nhất đã được tổng hợp lại trong bài viết này từ cơ bản đên năng cao.
Trước tiên hãy xem qua các mẹo học tiếng Hàn trực tuyến.

1. Lập lịch và gắn bó với nó. Nếu bạn đăng ký (trả phí) một khóa học được lên lịch vào thứ ba và thứ năm từ 6:30 đến 7:30 tối thì chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ mất một buổi học nào. Cũng giống như đi học trực tuyến(online) bạn nên dành ra một khoảng thời gian để học vào mỗi buổi tối để học tiếng Hàn và ở một mức độ nhất định thì việc xem phim hoặc các chương trình Hàn Quốc cũng giúp bạn học tiếng Hàn rất nhiều.

2. Sổ tay ghi chú, không có gì giúp bạn nhớ được lâu hơn đó là viêt nó lại đặc biệt là bảng chữ cái Hangul(bảng chứ cái Hàn Quốc). Thông thường bạn có thể chọn làm một ít bài tập bằng cách in ra hoặc sử dụng máy tính xách mình để tiện hơn khi làm.

3. Tìm một nơi mà bạn có thể luyện nói. Bạn cần tập luyện và phát âm theo giao viên trực tuyến khi trong quá trình học từ mới hãy cố gắng tìm một nơi mà bạn có thể làm như vậy.

4. Sử dụng cái gì đó để làm nóng màn hình. Mắt của bạn sẽ mệt mỏi khi nhìn chằm chằm quá lâu vào màn hình, hãy tải về một phần mềm hoặc sử dụng một plugin "làm nóng" màn hình màu xanh sẽ giúp cho mắt bạn được thư giản làm cho việc học và đọc trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. F.lux thường được sử dụng nhiều nhưng còn khá nhiều lựa chọn khác miễn phí đều này sẽ ích cho bạn nhiều nếu bạn đăng ký học vào buỗi tối.
 
học tiếng hàn quốc
Học tiếng Hàn Quốc
 
Bạn đã có những mẹo để học trục tuyến còn dưới đây là các trang web học tiếng Hàn Quốc tôt nhất.

> > > Xem thêm: Cần làm gì để học tiếng Hàn hiệu quả 

Memrise

Dành cho người mới bắt đầu.

Trong khi Memrise không phải là một website thực sự để học tiếng Hàn Quốc nhưng nó có rất nhiều phần của Hàn Quốc để lựa chọn. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn thì bạn cần phải học Hangul, hãy bắt đầu học cách phát âm. Chọn "Các khóa hoc", rồi chọn "Tiếng Hàn" và tìm  "Bài học về Hangul". Bắt đầu thực hành và nghe phát âm. Sử dụng các câu đó trắc nghiệm, bạn sẽ học được bảng chữ cái thâm chí các từ vựng ngay lập tức.

KoreanClass101

Dành cho người bắt đầu nâng cao.

Nhiều phần tài liệu của nó đòi hỏi phải trả phí, nhưng web này có hàng tá tài liệu miễn phí để bắt đầu học từ vựng cơ bản và các cụm từ. Một tính năng thú vị của nó là danh sách các từ vựng của thường được cập nhật cho các ngày lễ. Tài liệu miễn phí chủ yếu sử dụng các âm thanh để dạy cho bạn. Các bài học được lưu thành tệp PDF, các bài đánh giá, âm thanh hội thoại và các tính năng học tập tương tác chỉ có khi bạn đã đăng ký thành viên. Dù bằng cách nào, nó cung là trang web cho việc thực hành nghe.

FluentU

Dành cho người bắt đầu nâng cao.

FluentU thực hiện các các video ca nhạc trong thế giới thực, đoạn phim giới thiệu, tin tức và các cuộc nó chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành các bài học ngôn ngữ cá nhân. Nó rất hữu ích dành cho những người mới bắt đầu lên nâng cao. Đơn giản chỉ cần mức độ khó của một chủ đề bạn thích và sau đó chọn một video bạn thích. FluentU thậm chí còn theo dõi tiến trình học của bạn và ghi nhớ tất cả những từ bạn đã học được, nó tạo ra trải nghiệm cá nhân 100%. Bạn thể sử dụng thử FluentU miễn phí 15 ngày trên web hoặc tại ứng dụng trên điện thoại.

Dom & Hyo

Dành cho người mới bắt đầu trung cấp.

Trang web này rất phù hợp với những người mới bắt đầu muốn học với các minh họa đầy đủ màu sắc. Dom là một giáo viên ESL tịa Hàn Quốc và là một sinh viên năng động. Vợ ông, Hyo, là một người Hàn quốc bản địa có thể kiểm tra lại công việc của ông, vì vậy bạn có thể tin chắc rằng mình nhận được hình ảnh minh họa chính xác nhất. Truyện tranh của Dom rất thứ vị và dễ hiều, anh của có truyện tranh mô tả cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Bạn có thể thực hành kỹ năng độc hiểu ở đây.

Siêu đại học Korea: Tiếng Hàn nhanh

Dành cho người bắt đầu trung cấp
 
học tiếng hàn tại đại học hàn quốc
Đại học Hàn Quốc
 
Đối với những ai mong muốn có một môi trường học tập tốt hơn thì hãy tham gia khóa học trực tuyến miễn phí của trường đại học Cyber University of Korea, mặc dù nó được khuyến khích dành cho những người mới bắt nhưng nếu bạn đang ở giai đoạn này muốn thoát ra khỏi các từ vựng cơ bản thì nó cũng dành cho bạn.
 
Talk to Me in Korea

Dành cho người trung và cao cấp

Một trong những website trực tuyến phổ biến nhất của Hàn Quốc để bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn với những người bản địa những người thực sự biết rõ về các lỗi ngữ pháp. Nó chủ yếu là một podcast, nhưng mỗi bài học luôn đi kèm với một thư mục PDF( hoặc bạn có thể mua các sách bài tập trong gói). Thực sự thì TTMIK và nghe các podcast không thực sự dành cho người mới bắt đầu. Tốt nhất là bạn nên biết về Hangul và xây dựng danh sách tự vựng.
 
How to study Korea

Dành cho người trung và cao cấp

Trang web này là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn so với nghe. Nó được tổ chức thành các đơn vị. Với mỗi bài học, họ giới thiệu bạn về từ vựng mới trước khi giải thích kỹ một điểm ngữ pháp. Sau đó họ cung cấp nhiều câu mẫu cho mỗi tình huống để giúp bạn thực hành nó. Khi bạn đang học tiếng Hàn và cần phải tìm giải thích nào đó thì đây là trang web có hữu ích nhất.
 
GLOSS Korean

Dành cho người nâng cao.

Hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến Ngôn ngữ Toàn cầu (GLOSS) thực sự là một sản phẩm của Viện Ngôn ngữ Quốc phòng (DLI), một phần của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD). Một trong những mục tiêu chính của nó là đào tạo nhân viên người Mỹ bằng tiếng nước ngoài, và Hàn Quốc là một trong số đó. GLOSS Korea chắc chắn là dành cho những người học nâng cao vì nó dựa trên các tài liệu thực tế như báo chí hoặc chương trình truyền hình để thực sự đảm bảo sự lưu loát của bạn khi sử dụng tiêng Hàn. Điều này cũng tuyệt vời nếu bạn muốn đọc nghiêm túc hơn để kiểm tra sự hiểu biết của bạn.

Naver hoặc Daun Webtoons

Dành cho người nâng cao.

Webtoon là một hình thức giải trí vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, hãy bắt đầu cuộn qua hàng trăm trang web có sẵn trên hai nền tảng tìm kiếm chính của Hàn Quốc là Naver và Daum. Lưu ý quan trọng: Webtoon được thiết kế nhiều hơn cho thiết bị di động hơn máy tính xách tay của bạn.
 
học tiếng hàn thành công
Học tiếng Hàn thành công
Blog Naver hoặc Daum

Dành cho người nâng cao.

Một nguồn lực để sử dụng là vô số các blog trên cùng một nền tảng. Tìm các chủ đề mà bạn quan tâm và thay đổi tìm kiếm thành 블로그 (blog). Bạn sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó mà bạn quan tâm và có được một sự hiểu biết về cách người Hàn Quốc có thể viết hoặc nói chuyện. Điều này rất hay khi kết hợp với GLOSS bạn sẽ hiều được cách một người Hàn Quốc điển hình nói.

Bạn đã có một bộ sưu tập các website tuyệt vời đề học tiêng Hàn đề đưa bạn từ người mới bắt đầu thành người thành thạo. Các trang web này sẽ cung cấp cho bạn một lạo các lựa chọn cho bất kỳ phần nào của việc học ngôn ngữ mà bạn muốn tập trung vàon nghe, viết, nói hoặc đọc.

> > > Xem thêm: Các ứng dụng để học tiếng Hàn cho người mới học

Tag: học tiêng Hàn online, học tiếng Hàn trực tuyến, các trang web học tiếng Hàn, website học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, học tiếng Hàn

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát