• slider
  • slider

Sáu chương trình phần mềm mạnh mẽ cho người học tiếng Hàn

Các chương trình ngoại ngữ cung cấp rất nhiều tài liệu và trải nghiệm học tập tương tác, tất cả đều theo lịch trình của bạn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay tiếp cận thành thạo, có những giải pháp phần mềm bạn có thể tận dụng.
Ưu điểm

Sự tiện lợi các của phần mềm là bạn có thể học khi nào, ở đâu và như thế nào bạn muốn. Ngoài ra, tất cả nội dung được trình bày và có sẵn chỉ bằng một lần bấm nút. Bạn có thể nhảy xung quanh hoặc xem lại các bài học khác nhau bất cứ khi nào bạn chọn. Các chương trình phần mềm cũng cung cấp trải nghiệm tương tác, nơi bạn học tài liệu với các tài liệu trực quan, văn bản và âm thanh.

> > > Xem thêm: Học tiếng Hàn online miễn phí

Chương trình phần mềm làm cho cách học tiếng Hàn của bạn là đa dạng và làm mới, vì vậy bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực trong suốt thời gian học tập của bạn. Các tài liệu học tập trong các chương trình này cũng rộng rãi , và bởi vì nó là tất cả các kỹ thuật số bạn có khả năng có thể nhận được nhiều hơn những gì ban đầu được cung cấp. Rất nhiều chương trình phần mềm cung cấp mã đặc biệt hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến để bạn có thể truy cập tài liệu thưởng.

Rosetta Stone

Giá: 199$ cho CD hoặc các phiên bản có thể tải về của các bài học từ một đến ba, 249$ cho đăng ký học trực tuyến 24 tháng. Là một trong những chương trình phần mềm học ngôn ngữ nổi tiếng nhất, Rosetta Stone đã tạo được dấu ấn với các phương pháp giảng dạy và vật liệu phong phú. Một tính năng thú vị khác là chương trình này có phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn sử dụng chương trình mọi lúc, mọi nơi.
 
ứng dụng học tiếng hàn
Rosetta Stone Korean
 
Chương trình giảng dạy hướng dẫn bạn thông qua ngôn ngữ, với các bài học được sắp xếp theo cách giúp người học dễ dàng chuyển sang các chủ đề mới. Bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng đọc, viết, nghe và nói với các hoạt động khác nhau, bao gồm cả trò chơi. Rosetta Stone cũng cung cấp một tính năng nhận dạng giọng nói đặc biệt có thể giúp bạn thực hành phát âm của bạn.

Rocket Languages

Giá: 299,95$ cho gói 20-CD cộng với học trực tuyến hoặc 149,95 cho truy cập trực tuyến vĩnh viễn. Rocket Languages được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu và nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm sống động, điều này đưa bạn đến từ việc không có kiến ​​thức Hàn Quốc để đạt được một mức độ giao tiếp tốt. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hàn, đặc biệt nếu bạn định nói chuyện với người bản địa.

Chương trình này có một loạt các tính năng bổ ích, từ các bài học âm thanh dựa trên cuộc đối thoại đến các bộ flashcard. Phần mềm này rất tuyệt vời cho những ai muốn nhấn mạnh ngữ pháp và từ vựng, đồng thời cũng thực hành các cách phát âm, viết và nói tiếng Hàn. Rocket Languages chủ yếu dựa trên nền web, nhưng bạn có thể nhận được chuỗi CD đầy đủ nếu bạn muốn một tài liệu mà bạn có thể xem vào máy tính của mình bất kỳ lúc nào. Cổng web mở để sử dụng bất cứ khi nào bạn có truy cập internet và không có gì phức tạp trong giao diện người dùng, giúp bạn dễ dàng truy cập những gì bạn cần và muốn tìm hiểu.

FluentU

Giá: Bản demo miễn phí, Nếu bạn muốn thực sự tiếng Hàn Quốc ngấm vào bạn sau đó bạn sẽ muốn trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc chính cũng là một cách hỗ trợ việc học của bạn. Cách nào tốt hơn để làm kỹ thuật số hơn là xem và nghe các video Hàn Quốc đích thực?
 
ứng dụng học tiếng hàn tiện lợi
Giao diện FluentU
 
Trong ấn bản tiếng Hàn của mình, FluentU cung cấp những gì tốt nhất để bạn có thể học ngôn ngữ Hàn. Với rất nhiều video clip từ video ca nhạc đến báo cáo tin tức, FluentU cho bạn thấy tiếng Hàn ở dạng chính hãng nhất. Bạn sẽ được theo dõi cùng với âm thanh và hình ảnh đi kèm với phụ đề tương tác, vì vậy bạn có thể tra cứu bất kỳ từ nào và tìm hiểu ý nghĩa của nó trong ngữ cảnh. Kết quả cuối cùng là sự kết hợp giữa giải trí đáng nhớ và giáo dục đầy thử thách.

FluentU là một ứng dụng hoàn hảo cho ngôn ngữ ngâm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ học tiếng Hàn theo cách tốt nhất có thể: bằng cách tiếp xúc với việc sử dụng ngôn ngữ đích thực, cũng như gặp phải những thách thức mới, thú vị để đưa kỹ năng của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Pimsleur

Giá: 20$ - 500$ tùy thuộc vào việc bạn chọn mp3 hay CD, được phát triển cách đây khoảng 50 năm, Phương pháp học Pimsleur đã được công nhận về tính hiệu quả của nó và nổi tiếng vì sự thiếu phức tạp tuyệt đối của nó. Việc liên kết chủ yếu dựa trên âm thanh. Bạn sẽ nghe các bản âm thanh (với cả giọng nữ và giọng nam) cung cấp thông tin rõ ràng và phân tích âm tiết. Công việc của bạn cố gắng nghe đi nghe lại những gì bạn nghe thấy.
 
học tiếng hàn quốc với ứng dụng
Pimsleur Korean
 
Pimsleur được thiết kế để giúp bạn nói ngay từ khi bắt đầu. Chương trình chỉ yêu cầu ba mươi phút thời gian của bạn mỗi ngày. Phương pháp này lặp đi lặp lại khoảng cách là khá mạnh mẽ trong những gì bạn đã học được ăn sâu vào đầu của bạn. Pimsleur dạy học ngôn ngữ Hàn Quốc một cách đơn giản nhưng toàn diện, làm cho nội dung dễ hiểu để nó có thể được đưa vào sử dụng trong cuộc sống thực. Bộ đĩa CD cũng đi kèm với hai tập đọc và hai giờ đọc hướng dẫn.

Living Language

Giá: 22,95$ cho phiên bản "Essential Components" và 49,95$ cho phiên bản "Complete Components", Living Language cung một hệ thống học tập giúp bạn có các kỹ năng chức năng để hoàn thành các mục tiêu cá nhân của riêng bạn bằng tiếng Hàn. Một trong những điều tuyệt vời về Living Language là sự đa dạng của các tài liệu học tập của nó. Các bài học chứa cả nội dung âm thanh và văn bản trong khi có thực hành trong trò chuyện, ngữ pháp và Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào phần ngôn ngữ trực tuyến của họ, nơi bạn có thể xem lại tài liệu bằng Flashcards, trò chơi và câu đố. Tuy nhiên, ngoài các bài học tiêu chuẩn của họ, có một số tài liệu bổ sung và các khóa học giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Hàn của mình, bao gồm cả sách từ vựng và thậm chí là cơ hội để nói chuyện với người bản ngữ! Đối với tất cả những gì nó cung cấp, Living Language là giá cả phải chăng và chắc chắn sẽ giữ cho bạn tiếp thêm sinh lực khi bạn đang học.

Transparent Language
 
ngôn ngữ hàn
Transparent Langguage Korean
 
> > > Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Giá: 199,95$ thuê trong một năm và 29,95$ thuê trong một tháng, Được thành lập vào đầu những năm 1990, Transparent Language hiện có các chương trình cốt lõi có sẵn thông qua một nền tảng trực tuyến. Phần mềm này là một nền tảng vững mạnh, có giá cạnh tranh để học tiếng Hàn.

Có rất nhiều tài liệu để giúp bạn xây dựng tất cả các khía cạnh của việc hiểu ngôn ngữ. Cùng với các công cụ học tập cơ bản bao gồm các bài học ngữ pháp, thực hành nói và các tệp âm thanh có thể tải xuống, bạn sẽ có quyền truy cập vào các blog văn hóa và ngôn ngữ trực tuyến cộng với phân tích học tập được cá nhân hóa. Mặc dù có nhiều nội dung được đưa vào ngôn ngữ, bạn có thể tự mình theo nhịp độ thoải mái và tiện lợi của mình.

Transparent Language cũng tạo ra một số chương trình phần mềm chuyên dụng, có thể tải xuống. Đối với tiếng Hàn, có thể bạn sẽ muốn dùng thử phần mềm Byki, tập trung vào từ vựng và cách phát âm. Vì tính hăng hái của nó, Ngôn ngữ trong có thể phù hợp hơn với những người thích mức độ tự định hướng mạnh hơn. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn sẽ cần truy cập internet để sử dụng chương trình.

Tag: học tiếng Hàn, phần mềm học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, vui học tiếng Hàn, học tiếng Hàn, ngôn ngữ tiếng Hàn, học tiếng hàn với ứng dụng, học tiếng Hàn theo cách tốt nhất, học tiếng hàn online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát