• slider
  • slider

Sáu blog học tiếng Hàn tốt nhất

Các blog tốt nhất không chỉ dạy bạn những điều cơ bản mà chúng còn cho bạn những lời khuyên về việc ứng dụng tiếng Hàn vào cuộc sống hàng ngày, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về văn hóa Hàn Quốc và những nội dung thú vị giúp bạn vui vẻ trong việc học ngôn ngữ này. Nhưng trước khi đi vào tìm hiểu về các blog, hãy xem tại sao bạn học tiếng Hàn qua blog.
Lợi ích của việc đọc blog Hàn Quốc

Đọc blog Hàn Quốc là một cách tuyệt vời để trao dồi kỹ năng và khả năng hiểu tiếng Hàn của bạn. Đây là chỉ một trong những lý do tuyệt vời để bạn nên thường xuyên xem các blog dành cho người học tiếng Hàn.

Chúng kết nối bạn với đúng người

Blog về tiếng Hàn được tạo ra bởi những người có niềm đam mê với việc học tiếng Hàn và tích cực ghi lại những kinh nghiệm của họ, giúp bạn có một cách học chuyên sâu và sáng tạo để tiến bộ trong việc học tiếng Hàn. Bởi vì họ thường đầu tư đáng kể thời gian để trờ thành chuyên gia về việc học tiếng Hàn, các blogger Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm và kiến thức giúp người đọc có thể có thể tìm và áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả. Với sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện được các lỗi học tiếng Hàn của bạn để có được sự thành thạo và bạn cũng có được góc nhìn của một người học tiếng Hàn có kinh nghiệm.
 
học tiếng hàn với blog
Học tiếng Hàn với blog
 
Tạo ra những cách học tiếng Hàn thực tế và có thể làm được

Đọc về các ví dụ và xem lỗi của người khác có thể là một động lực mạnh mẽ và có thể giúp có động lực tin rằng bạn sẽ sử dụng tiếng Hàn trôi trải. Biết rằng những người khác đã phải vật lộn với những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt hoặc bạn cũng có thế thấy rằng một vài từ ngữ của tiếng Hàn khó khăn đó với một người như thế nào.

Giúp bạn có hướng đi đúng và có thêm động lực để tiếp tục học

Không nghi ngờ gì nữa việc đọc các blog dạy tiếng Hàn có thể giúp bạn đảm bảo duy trì việc học tiếng Hàn hiệu quả tốt nhất, và trở thành thói quen hành ngày của bạn. Khi bạn biến tiếng Hàn một phần của cuộc sống thì học nó trở nên vui hơn vì có co thể làm cho bạn nghiện đấy. Ngoài ra việc đọc blog Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được sụ hổ trợ bằng cách cho bạn cảm giác cộng đồng và nó sẽ cũng cố nhiều lợi ích cho việc học ngôn ngữ này.
 
lợi ích học tiếng hàn qua blog
Lợi ích của việc học tiếng hàn qua blog
 
Sáu blog tuyệt vời cho người học tiếng Hàn

Những blog thú vị và mang tính thông tin này sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại nảy sinh khi học tiếng Hàn, và giữ động lực học của bạn. Trong khi xem danh sách dưới đây, hãy nhớ rằng cách tốt nhất để học tiếng Hàn là áp dụng cách tiếp cận toàn diện. Ngoài việc đọc về ngôn ngữ ở nhà, xem ví dụ,  tham gia trao đổi ngôn ngữ sẽ trao dồi kỹ năng nghe, hiểu và nói của bạn.

1. Hangukdrama và tiếng Hàn

Đây là một blog tự học về tiếng Hàn Quốc và Nhật Bản được quản lý bởi Shanna, một cô gái 20 tuổi đến từ Singapore.  Là một người nói tiếng Anh bản ngữ và tiếng Hoa, Shanna bắt đầu học tiếng Hàn cách đây tám năm. Hôm nay cô là một diễn giả người Hàn Quốc cao cấp đã đạt được TOPIK Cấp 6, cô chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của mình với cộng đồng độc giả và những người cùng học, và thậm chí còn cởi mở để kết nối với độc giả của mình trong quá trình học ngôn ngữ này.

> > > Xem thêm: Học tiếng Hàn qua văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc
 
học tiếng hàn online
Học tiếng Hàn online

Hangukdrama là nơi Shanna chia sẻ các phương pháp học yêu thích và các tài liệu thiết yếu mà cô đã đích thân sử dụng để đạt được trình độ cao cấp. Bài viết trên blog của Shanna thảo luận mọi thứ từ những suy nghĩ hàng ngày của cô về hành trình học tiếng Hàn, tư vấn học ở nước ngoài, phim bộ và phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của cô , làm cho blog này trở thành một blog tuyệt vời để tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Hướng dẫn tự học của Shanna cũng rất hay để đọc nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức hưu ích trong việc tự học tiếng Hàn. Mỗi tuần đều có bài đăng mới vì vậy hãy đảm bảo thường xuyên kiểm tra. 

2. Blog tiếng Hàn của FluentU

Cùng với nền tảng video Hàn Quốc, FluentU thường xuyên xuất bản các bài đăng trên blog về các chủ đề mà người học tiếng Hàn Quốc quan tâm như bạn! Trong các bài đăng này sẽ đề cập đến các công cụ tốt nhất và thú vị nhất cho việc học tiếng Hàn hiện nay, bao gồm âm nhạc, phim ảnh, sách và trang web. Chúng cũng cung cấp các mẹo và lời khuyên để tận dụng tối đa trong quá trình học của bạn, nhằm mang đến cho bạn lợi thế cuối cùng trong việc học tiếng Hàn.
 
ứng dụng học tiếng hàn
FluentU
 
Bạn có thể nâng cao hơn nữa việc học tiếng Hàn trực tuyến của mình với video của FluentU và các công cụ học tập độc đáo. FluentU thực hiện các video trong thế giới thực như video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò chuyện đầy cảm hứng và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ được cá nhân hóa.

FluentU sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với tiếng Hàn hàng ngày bằng cách kết hợp tất cả các lợi ích của các cuộc hội thoại cấp bản địa với phụ đề dễ đọc. Nó thậm chí sẽ theo dõi tất cả các từ Hàn Quốc bạn đã học được cho bạn, mang lại cho bạn một trải nghiệm 100% được cá nhân hóa.

Bạn cũng có thể xem blog được thiết lập và phát triển dành cho những người học ngôn ngữ Hàn Quốc, Nó kèm theo những lời khuyên và tài liệu hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Hãy theo dõi các cập nhật thường xuyên hoặc nhập email của bạn vào ô ở góc trên bên phải trên blog Hàn Quốc và nó sẽ gửi cho bạn bản tin hàng tuần cùng với tất cả các bài đăng mới nhất cho cả hai blog.

3. 90 Day Korean

Đối với những người học không có thời gian nhiều, 90 ngày Hàn Quốc cung cấp nội dung một cách thường xuyên, vui nhộn cho việc học tiếng Hàn. Cho dù bạn mới chỉ bắt đầu hoặc nâng cao hơn, blog này sẽ giúp bạn tập trung và tạo hứng thú với nội dung miễn phí có sẵn trên trang web hoặc được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.
 
học tiếng hàn hiệu quả
90 Day Korean ​
 
Nhóm tạo nên blog này gồm người bản địa và người bản địa với nền tảng đa dạng như giảng dạy, huấn luyện và viết. Bài đăng kết hợp nhiều hình ảnh và thông tin chi tiết bao gồm hành động về các chủ đề nhập bằng tiếng Hàn, từ vựng tiếng Hàn, mẹo học và chủ đề văn hóa như hẹn hò, trang điểm hoặc cuộc sống ở Hàn Quốc. Họ làm việc với các ý tưởng sáng tạo là chìa khóa cho việc học và duy trì các kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc của bạn, nhóm nghiên cứu cũng thường xuyên đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội để tham gia với cộng đồng. Hãy nói chuyện với những người học khác hoặc đặt câu hỏi! Ngoài ra, họ làm một công việc tuyệt vời giữ cho độc giả của họ đầu tư vào việc học tiếng Hàn thông qua những thách thức và các cuộc thi thú vị và giáo dục - hoàn hảo nếu bạn là loại cạnh tranh.

4. Tự học tiếng Hàn không phải Lame

Blog này đã không được cập nhật trong một thời gian, nhưng đó là một mỏ vàng cho nội dung chất lượng và vẫn là một trong những blog Hàn Quốc tốt nhất hiện có. Cái tên nói lên tất cả! Được tạo ra bởi Matthew Smith, một blogger người Mỹ đã kết hôn với một người phụ nữ Hàn Quốc, người đam mê mọi thứ Hàn Quốc, blog này được kèm với các lưu ý giải trí về tác động của việc học tiếng Hàn trên đời sống cá nhân của Matthew cũng như các bài học và hướng dẫn có cấu trúc tốt.
 
tự học tiếng hàn
Tự học tiếng Hàn
 
Ngoài ra, họ làm một công việc tuyệt vời giữ cho độc giả của họ đầu tư vào việc học tiếng Hàn thông qua những thách thức và các cuộc thi thú vị và giáo dục - hoàn hảo nếu bạn là loại cạnh tranh. Blog này chủ yếu hướng đến những người học từ trung cấp đến cao cấp, những người có thể tìm thấy lời khuyên trực tiếp về việc học tiếng Hàn một mình, dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc, nhận học bổng du học tại Hàn Quốc và thậm chí cả hôn nhân liên văn hóa. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, Matthew sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời về các vấn đề cơ bản. Đọc bài viết của mình về "Korean grammar you should already know" và sổ tay tham khảo rất hữu ích của mình. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các danh sách từ vựng theo chủ đề, bài tập dịch thuật, bảng ngữ pháp và tài liệu bổ sung bao gồm tiếng lóng, thành ngữ thông thường và thậm chí cả tài liệu học tập TOPIK, tất cả đều in được.

5. Key to Korean

Nói một ngôn ngữ mới có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong trải nghiệm sống tổng thể của bạn. Key to Korean có một nhiệm vụ giúp người nước ngoài sống ở Hàn Quốc cảm thấy tự tin hơn về cuộc phiêu lưu của họ trong vùng đất xứ sở kim chi này giúp người học tiếng Hàn Quốc ở khắp mọi nơi luôn có động lực. Có trụ sở tại Jeonju, những người sáng tạo Key to Korean cung cấp nhiều kế hoạch và bài học ngôn ngữ Hàn cho sinh viên qua năm cấp độ trôi chảy, từ sơ cấp đến nâng cao.
 
học tiếng hàn nhanh chóng
Key to Korean
 
Các danh sách ngữ pháp và từ vựng khá ngắn gọn và tối giản, và sử dụng được tốt nhất như một bổ sung thay thế cho sách giáo khoa Hàn Quốc. Nhưng vẻ đẹp thực sự của blog này là bộ sưu tập khổng lồ các bài viết blog hàng đầu về các chủ đề đa dạng như cuộc sống ở Hàn Quốc, tin tức, khảo sát, tài nguyên TOPIK, tìm kiếm công việc trong lịch sử Hàn Quốc và Hàn Quốc. Các blogger cũng chia sẻ những thách thức của họ với ngôn ngữ trong các bài báo thảo luận về động lực, cũng như niềm đam mê của họ đối với âm nhạc và công nghệ Hàn Quốc trong nhiều bài viết sâu sắc. Đừng quên xem kênh YouTube của họ để biết các bài học dựa trên văn bản tương tác, các bài hát Hàn Quốc và hơn thế nữa.

> > > Xem thêm: Nguyên tắc phát âm cơ bản trong tiếng Hàn

6. Korean Language Notes

Nếu bạn chưa nghe nói về Korean Language Notes, blog tổng hợp thông tin này là một blog để kiểm tra ASAP. Được ra mắt vào năm 2004 bởi Gerry Bevers, người đã cùng nhau hợp tác hóa nguồn lực bách khoa toàn thư Hàn Quốc, blog này chia sẻ các mẹo thông minh và nội dung chắc chắn, sẽ đưa trải nghiệm học tiếng Hàn của bạn lên một tầm cao mới. Nó hoàn hảo cho sinh viên học Hàn Quốc tiên tiến tìm cách tinh chỉnh kỹ năng ngôn ngữ của họ, blog tập trung vào các sắc thái ngôn ngữ trong nội dung văn học, văn học và lịch sử. Các chủ đề bao gồm truyền thống Hàn Quốc, âm nhạc, địa lý và mọi thứ ở giữa. Không nghi ngờ gì: Đây là blog bạn cần đọc nếu mục tiêu của bạn là tìm hiểu sự tinh tế của tiếng Hàn và hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa.

Tag: học tiếng Hàn, vui học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, học tiếng Hàn online, blog Hàn Quốc, học tiếng Hàn hiệu quả, tự học tiếng Hàn Quốc, học ngôn ngữ Hàn Quốc, học tiếng hàn

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát