• slider
  • slider

Phương pháp học tiếng Hàn hoàn toàn không tốn phí

Bạn muốn học tiếng Hàn mà không mất phí, ngày nay đã có rất nhiều có rất nhiều nguồn học tiếng Hàn miễn phí như website, blog,... Dưới đây là cách nguồn học tiếng Hàn mà tôi đã tổng hợp lại từ các nguồn đáng tin cậy với nội dung phong phú đa dạng phù hợp cho tất cả mọi người.
Hãy tận dụng các nguồn tài liệu có sẵn

Bạn có thể tìm được tất cả các nguồn tài liệu có sẵn thông qua internet với rất nhiều nội dung hay, thú vị, phong phú và phù hợp với tất cả mọi người từ cơ bản đển năng cao và dĩ nhiên tất cả đều được miễn phí dưới đây là những nguồn mà tôi đã tìm được.

> > > Xem thêm: Những nguyên tắc phát âm cơ bản trong tiếng Hàn

1. Học bảng chữ cái Hàn (Learning Korean Alphabet)

Trang web này đặc biệt hữu ích khi bạn học chữ cái Hàn Quốc mà mọi người mới bắt đầu học tiếng Hàn nên biết. Hiểu và có khả năng đọc tiếng Hàn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Hàn trong tương lai của bạn (tin tôi đi!). Trang web này có một cấu trúc độc đáo và cung cấp cho bạn một tấn từ ví dụ mà còn làm tăng vốn từ vựng của bạn.
 
học bảng chữ cái hàn quốc
Bảng chữ cái Hàn Quốc
 
2. TalkToMeInKorean

Những người này hoàn toàn tuyệt vời và theo nghĩa đen mà thể không nhắc đên khi nói đên học tiếng Hàn. Họ cũng có một kênh Youtube nơi họ đăng các video học tập thú vị và các bài giải đáp trực tiếp ngay trên video. Trang web được tổ chức rất gọn gàng với nhiều bài học video, âm thanh, công cụ học tập, tài liệu và trang web mua sắm sách.

3. How to Study Korean

Đây là một trong những trang web hữu ích nhất và phổ biến được tìm thấy trên internet và nó được chia thành các cấp với rất nhiều ví dụ và giải thích. Bạn có thể sử dụng nó cho việc xem loạt phim Hàn Quốc hàng tuần của mình.

4. KoreanClass101

Trang web này có rất nhiều thông tin bài học về ngữ pháp, tự vựng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Một số nội dung thì không được miễn phí nhưng chỉ là một số vì vậy bạn hãy xem xung quanh trang web để đăng ký theo giỏi và cập nhật những bài học mới nhất.

5. Learn with Oliver

Trang web này thực sự rất tuyệt vời cho bạn tìm hiểu, bạn có thể nhận được các từ, câu mới mỗi ngày đừng bỏ lỡ nhé.
 
học tiếng hàn online
Học tiếng Hàn online
 
6. Go! Billy Korean

Đây là trang web rất hứa hẹn cho người mới bắt đầu và những người trung bình thấp. Anh chàng này (có thể tên là Billy) đã viết hai cuốn sách về học tiếng và các bài đọc phê bình, những cốn sách này khá tốt nhên hãy tìm và mua tham khảo. Anh này cũng có một kênh Youtube với những video vui nhộn và tương tác.

7. Chương trình Sogang Korean

Rõ ràng các đại học của Hàn Quốc như đại học Sogang có các chương trình học tiếng Hàn trực tuyến rất hay. Trang web này cùng cấp rất nhiều chương trình học tiếng Hàn có cấu trúc với 7 trình độ thông dụng từ một trường đại học hợp pháp của Hàn Quốc. Nó có thể gây một chút khó khăn trong việc tìm kiếm nhưng nếu bạn tìm kiếm được, chứng minh rằng tài liệu của web này rất đáng tin cậy.

> > > Xem thêm: Học tiếng Nhật hay tiếng Hàn dễ hơn

8. Học tiếng Hàn của LP's Korean Language Learning

Nói chung đây là blog có chất lượng cao với các bài học có cấu trúc rất tốt tập trung vào các điểm ngữ pháp cụ thể. Không có nhiều thông tin về tác giả, thực tế anh ấy có vể rất sùng đạo (bạn sẽ biết khi truy cập website) và anh ấy là người bản địa hoặc là người thông thạo tiếng Hàn. Nếu không tin cậy các nguồn từ web khác, hãy tham khảo trang web này.

9. Livemocha (đã đổi thành Rosetta Stone)
 
học tiếng hàn
Livemocha đã bị đóng vĩnh viên và thay băng Rosetta Stone

 
Livemocha từng là một trang web học ngôn ngữ độc lập với nhiều ngôn ngữ khác nhau được cung cấp. Bạn chỉ mất 5 giây để đăng ký và nó rất hữu ích để học khá nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra nó cũng dựa trên sự giúp đỡ nhau của các thành viên trong trang web, ví dụ nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ và bạn đang học tiếng Hàn, bạn sẽ được sự giúp đỡ sửa lỗi hoặc giúp người khác học tiếng Anh, trong khi chờ nhận trợ giúp từ người bản địa phương trên các bài tập mà bạn làm. Thật không may là cộng đồng Livemocha đã bị đóng vĩnh viễn và Rosetta Stone được lập nên nó cũng hữu ích như một công cụ học tập như Livemocha.

10. The Korea Blog

Blog này liệt kê rất nhiều tài nguyên học tập Hàn Quốc, vì vậy nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về việc học tiếng Hàn, hãy truy cập blog này! Nó không chỉ tập trung vào việc học của Hàn Quốc mà còn về các khía cạnh khác của văn hoá Hàn Quốc, mà tôi nghĩ là rất tốt.

11. The Kimchi Daily

Khá nhiều blog khác nói về việc học văn hóa Hàn Quốc và Hàn Quốc nói chung. Tôi không phải là một fan hâm mộ của kiểu blog vì nó là khá khó hiểu và có rất nhiều quảng cáo mà có được trong cách nhưng nếu không, đây là một tài nguyên bạn guys có thể sử dụng. 

12. Sydneytoseoul: Blog tự học tiếng Hàn

Lý do tại sao tôi đưa rất nhiều blog học tiếng Hàn cho các bạn bởi vì, mặc dù một số nội dung có thể lặp đi lặp lại, bạn càng truy cập nhiều blog, mỗi người trong số họ có thể (hoặc có thể không) cung cấp một số thông tin chi tiết mới chỉ học tiếng Hàn mà còn khám phá văn hoá Hàn Quốc. 
 
người hàn quốc
Người Hàn Quốc và bạn bè ngoại quốc

 
13. Color Coded Lyrics

Đây không phải là trang web nơi bạn có thể tìm tài liệu để học tiếng Hàn nhưng đúng hơn là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều lời bài hát Kpop trong Hangul! Chỉ cần nghĩ rằng đó có thể là thú vị đối với một số bạn. Hy vọng các nguồn này giúp giúp được các bạn trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn của mình. Hãy tranh thủ là sắp xếp thời gian học của mình một cách hợn lý.

Tag: học tiếng Hàn, học tiếng Hàn miễn phí, vui học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, học tiếng Hàn giá rẻ, học chữ cái Hàn Quốc, đại học của Hàn Quốc, học tiếng Hàn,  kỹ năng tiếng Hàn 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát