Nên học Tiếng Hàn ở đâu thì chất lượng?

Học Tiếng Hàn không khó, quan trọng là bạn đã có đủ đam mê, yêu thích và kiên trì để theo “nó” đến cùng hay không?

Người tạo: Admin

Nếu bạn hiền là một người yêu Hàn Quốc, yêu văn hóa Hàn Quốc, yêu ẩm thực Hàn Quốc, để xem phim không cần phụ đề và muốn chinh phục được ngôn ngữ này. Để làm được những điều này không hề khó nếu bạn biết đầu tư cho mình một cách đúng đắn nhất để bắt đầu. Mỗi người sẽ có một phương pháp học riêng, một điều kiện riêng để học nhưng ngay từ khi bắt đầu bạn nên tạo tiền đề cho mình bằng cách theo học những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín và chất lượng.

Vậy nên học Tiếng Hàn ở đâu chất lượng, uy tín thì tham khảo bài viết này ngay nhé!
 

học tiếng hàn quốc
Học Tiếng Hàn ở đâu??


Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang


Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang (trước đây có tên là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước) là một trong những trung tâm được các bạn theo học Tiếng Hàn đánh giá cao trong chất lượng đào tạo, giảng dạy. Từ lúc được thành lập đến hiện tại, trung tâm vẫn luôn theo đuổi một mục tiêu là trở thành một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, tạo ra được “sân chơi” chất lượng nhất cho những ai yêu Hàn Quốc, yêu văn hóa Hàn Quốc và quan tâm đến Tiếng Hàn. Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang đạt được những uy tín, chất lượng cao là do trung tâm luôn đầu tư hết sức mình vào chất lượng giảng dạy.

Luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học viên mong muốn tham gia các khóa học như là giảm học phí, bảo lưu khóa học,... hoặc là các buổi dạy bù khi học viên vắng học hoặc không theo kịp tiến độ.

Luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy thể hiện qua chương trình đào tạo cũng như giáo trình đã được trung tâm quan tâm đầu tư hết sức mình và đã chọn cho mình giáo trình Sogang để áp dụng vào việc giảng dạy, giáo trình này mạnh về giao tiếp, từ ngữ gần gũi, hình ảnh sinh động không nhàm chán, ngữ pháp thường được sử dụng trong giao tiếp. Ngoài ra, học viên có thể tham khảo các giáo trình khác nhau như giáo trình Seoul, Sogang, luyện Topik….  

Ngoài ra Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa Hàn – Việt, các sân chơi bổ ích như các hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực,... giúp học viên được tiếp xúc nhiều hơn với Tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc nhằm tăng được kỹ năng phản xạ cho học viên và kết nối với nhau. 

Hy vọng những thông tin trên về trung tâm Tiếng Hàn HAN SARANG sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn một trung tâm học Tiếng Hàn uy tín.

+ Thông tin liên hệ:

CS Tân Bình: (028) 3811 6641- Di động và Zalo: 070 320 4391

CS Bình Thạnh: (028) 2253 9532- Di động và Zalo: 039 776 2270
 

tự học tiếng hàn
Trung tâm Tiếng Hàn HAN SARANG.


Phương Nam Education- Trung tâm đào tạo Tiếng Hàn 

Trung tâm Phương Nam Education được thành lập và hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng và đào tạo dịch vụ luôn được Phương Nam đặt lên hàng đầu để đi đúng với phương châm đào tạo của mình là “Uy tín - Chuyên nghiệp”.

Với đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn được tuyển chọn rất khắt khe để đảm bảo được trình độ chuyên môn cũng như phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng phù hợp với đúng trình độ học viên và được thiết kế với mô hình học tập hiện đại, linh hoạt, phù hợp. Học viên có thể lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp (Online và Offline) và được sắp xếp thời gian vô cùng linh hoạt. 

Các khóa học của Phương Nam Education gồm: 

- Khóa học ở các trình độ( Vỡ lòng, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp,...)

- Khóa học luyện thi EPS - TOPIK: Dành cho các học viên có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động,.... Khóa học sẽ giúp các học viên trang bị kỹ càng các kỹ năng kiến thức để bước vào kì thì và áp dụng thuận lợi tại đất nước Hàn Quốc.

- Các khóa học đặc biệt: Các chương trình học được thiết kế riêng dành cho từng mục tiêu của các học viên

- Các hoạt động ngoại khóa: Thường xuyên tổ chức nhằm tăng cường kỹ năng mềm và kỹ năng cứng cho học viên.

Đặc biệt duy nhất tại Phuong Nam Education có khóa học 100% với giáo viên người nước ngoài, người bản xứ. Khi tham gia khóa học này sẽ giúp cho học viên cải thiện và phát triển tối đa kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, áp dụng giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc. Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp ngôn ngữ và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu, tạo ra môi trường học lý tưởng.

Hiện nay Phương Nam Education vẫn đang tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong việc đào tạo Tiếng Hàn. Đội ngũ của Phuong Nam Education với nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn truyền đạt hết kiến thức học tập cho học viên và luôn đặt học viên lên hàng đầu để đạt được chất lượng tốt nhất.

Qua thời gian hoạt động, trung tâm đã tiếp nhận và giảng dạy cho hơn 1 nghìn học viên, và tất cả đều được đảm bảo đầu ra, điều này tạo nên uy tín cho trung tâm Phương Nam Education. Các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại đây.

+ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 2615
WebSite: https://hoctienghan.com/
SĐT: 0919 407 100 - 0914 098 008- (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
 


Trung tâm Hàn ngữ SEJONG

Chắc chắn "hội những người đã và đang học Tiếng Hàn" đã quen mặt với Trung tâm Hàn ngữ SEJONG do vậy các bạn mới bắt đầu học phải tham khảo ngay thôi!

Trung tâm Hàn ngữ SEJONG được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội và Nhân Văn TpHCM với đại học Chosun. Là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc và được cộng đồng người học Tiếng Hàn đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.

Toàn bộ chương trình đào tạo, đề thi, chấm thi, chứng chỉ cho học viên sau mỗi khóa học đều được chính các giáo sư tại Hàn Quốc đảm nhận. Các giảng viên chuyên về ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc sẽ là đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng bài giảng cho các học viên. 

Các chương trình được phân bổ phù hợp với mỗi trình độ kỹ năng của từng học viên. Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành thường xuyên, học về văn hóa Hàn Quốc, xem phim và cập nhập các tin tức nhằm giúp cho kỹ năng của học viên ngày càng tiến bộ hơn.

Chứng chỉ Tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ do đại học Chosun cấp và là chứng chỉ theo chuẩn quốc gia Hàn Quốc, có giá trị sử dụng quốc tết để du học và hành nghề.

Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để theo học, thi chứng chỉ và khám phá văn hóa Hàn Quốc.

+ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng K.005, số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08. 3910 1027 - 08. 2243 8257 
Website: sejong.hcmussh.edu.vn
 


Trung tâm Tiếng Hàn KANATA 

Trung tâm tiếng Hàn KANATA là trung tâm lớn và có tiếng nhất hiện nay, thu hút học viên và được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Luôn nằm trong các TOP LIST các trung tâm học Tiếng Hàn tốt ở TP.HCM. KANATA hiện tại đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo Tiếng Hàn từ đó mà bề dày kinh nghiệm nhiều, ngày càng nâng cao, phát triển, giáo trình và chương trình học đã được hoàn thiện một cách bài bản và áp dụng phù hợp đối với học viên Việt Nam.

Trung tâm Tiếng Hàn KANATA luôn mong muốn dành hết sự tận tâm, tâm huyết của mình để truyền đạt một ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc cho người Việt Nam, mở rộng thêm mối quan hệ quốc tế giữa các nước. Ngoài ra còn có những yếu tố dưới đây sẽ giải thích vì sao bạn nên lựa chọn KANATA làm khởi đầu cho hành trình học Tiếng Hàn.

Giảng viên Việt Nam thay phiên, kết hợp cùng giảng viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm đứng lớp. Kết hợp với các phương pháp học mới vô cùng thú vị và phù hợp với học viên Việt Nam.

Thời gian học của học viên được rút ngắn để đạt được hiệu quả và giảm chi phí. 

Chương trình đào tạo được hoàn thiện thông qua các giáo trình của các trường đại học lớn ở Hàn Quốc và được các chuyên gia, thạc sĩ về ngôn ngữ học nghiên cứu và xây dựng

Ngoài việc đào tạo còn cung cấp thêm các dịch vụ cho học viên như xin việc làm, tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động,...

Tuy nhiên, KANATA đào tạo thiên về du học, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc nên bạn nào có mục tiêu đi du học hoặc xuất khẩu lao động ở Hàn thì có thể tham khảo thêm ở KANATA nhé!

+ Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8- Quận 3, Tp HCM
Website: www.kanata.com.vn
Điện thoại: 028 3932 0868 – 028 6680 1790
 

học tiếng hàn tại sài gòn
Trung tâm Tiếng Hàn Kanata.


Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn biết thêm về các trung tâm dạy Tiếng Hàn tốt để có thêm nhiều lựa chọn cho mình một trung tâm tốt đồng hành cùng chinh phục ngôn ngữ của đất nước củ sâm này nhé! Chúc các bạn học tốt! 

Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn online, học tiếng hàn qua phim hoạt hình, học tiếng hàn qua phim có phụ đề, học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ,...

Tin cùng chuyên mục

Bình luận