• slider
  • slider

Năm cuốn sách bạn nên đọc nếu bạn muốn học tiếng Hàn tốt

Ngay cả khi một cuốn sách được viết ở một mức độ tương đối dễ dàng hoặc đôi khi đặc biệt là nếu nó dễ dàng để đọc nó có thể cung cấp các công cụ tuyệt vời để thực hành tiếng Hàn và học các kỹ năng ngôn ngữ mới. Dưới đây là một số cách mà sách học tiếng Hàn Quốc dễ dàng có thể giúp người học ngôn ngữ.
Sách nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của bạn như thế nào

1. Sách xây dựng niềm tin của bạn

Nhiều người sống cuộc sống của họ nghĩ rằng họ không giỏi tiếng Hàn. Họ đã cố gắng học một lần hoặc hai lần trong quá khứ nhưng không bao giờ thực sự nó chẳng đâu ra đâu. Vì vậy, họ đã nghĩ rằng học ngôn ngữ Hàn là không thể. Điều có thể xảy ra vì họ đã sử dụng các tài liệu không phù hợp với trình độ hiểu bi của họ. Có lẽ nội dung chỉ là quá nhiều và trở nên áp đảo. Vì vậy, họ mất niềm tin và kiên nhẫn. Bắt đầu với những cuốn sách Hàn Quốc dễ sẽ giúp bạn có được sự học hỏi đối ngôn ngữ mà bạn đang theo học. Người mới bắt đầu đặc biệt nên cân nhắc việc bắt đầu với sách thiếu nhi, những câu chuyện đơn giản để theo dõi và không thường sử dụng các câu phức tạp hoặc ý tưởng trừu tượng về mặc từ vựng. Bạn dễ dàng học được, thêm vào đó nó không có áp lực bởi vì ... chúng là sách thiếu nhi!

> > > Xem thêm: Học tiếng Hàn theo phương pháp du kích

Khi bạn bắt đầu đọc được những cuốn sách dễ đọc này, bạn sẽ có được sự tự tin và động lực để tìm hiểu thêm. (Và bạn biết tầm quan trọng của hai thứ này trong việc học bất kỳ ngôn ngữ nào, hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.) Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng tiếp tục và chuyển sang các tài liệu có nhiều thách thức hơn một chút. Bạn sẽ có được tiếng Hàn, mà không làm mất sự tự tin của bạn bởi vì tất cả bắt đầu với một cuốn sách dễ đọc hơn, dễ quản lý hơn để đọc.
 
sách học tiếng hàn
Sách giúp bạn tạo ra nhưng nền tản cơ bản khi học tiếng Hàn
 
2. Sách sẽ giúp bạn có được các kỹ năng cơ bản trong việc học tiếng Hàn

Có một lý do rất quan trọng khác tại sao bạn nên bắt đầu với tài liệu dễ dàng khi học tiếng Hàn: nó có thể giúp bạn giải quyết những khối vấn đề cơ bản mà bạn cần phải hiểu kỹ trước khi tiến bộ bằng tiếng Hàn. Sách dễ dàng giải quyết các con số, màu sắc và vần điệu, động từ cơ bản và tính từ của bạn và các cụm từ phổ biến nhất. Đây là những khái niệm từ vựng và ngữ pháp.

Với những cuốn sách dành cho trẻ em đặc biệt nó có khuynh hướng có phạm vi hẹp hơn để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng một kỹ năng cơ bản tại một thời điểm. Lấy một cuốn sách về số Hàn Quốc, bạn sẽ không bị phân tâm hoặc bị quá tải khi bạn ghi nhớ các từ và mẫu từ cuốn sách. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của các kỹ năng bạn có thể dễ dàng nhận được từ những cuốn sách Hàn Quốc. Nếu không có nền tảng phù hợp trong ngôn ngữ, tiếng Hàn của bạn sẽ giống như một ngôi nhà mỏng manh của thẻ.

3. Sách luôn bên bạn

Nếu bạn tìm thấy những bài hát K-pop, những bài học, câu chuyện, bài hát và vần điệu khó quên mà chúng tôi học được khi còn nhỏ. Những đường nét đơn giản và nhịp điệu hấp dẫn của họ một lần đã giúp bạn ghi nhớ màu sắc và số. Nó giống với những cuốn sách học tiếng Hàn Quốc dễ dàng, cốt truyện cung cấp ngữ cảnh cho các từ, chúng cũng được trình bày với màu sắc hấp dẫn và hình ảnh thu hút sự chú ý có hiệu quả tự nhúng trong bộ nhớ của bạn. Cũng giống như những kỹ năng này cho việc học ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng sẽ là kỹ năng vô giá khi học tiếng Hàn.
 
học tiếng hàn qua sách
Sách luôn bên bạn
 
Bạn quan tấm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Hàn của bạn? Chúng tôi đã thu thập một số cuốn sách tuyệt vời hoàn toàn để bạn không chỉ học tiếng Hàn mà còn trở thành một chuyên gia. Không quá chú trọng vào việc học ngữ pháp nhưng vẫn chsu trọng về văn hóa vì nhưng cuốn sách sao đây sẽ nói về việc nấu ăn, kinh doanh, du kịch, Kpop và thậm chí cả thể thao điện tử. Dưới đây là những cuốn sách giúp bạn học tốt tiếng Hàn:

Tiếng Hàn thiết yếu (Essential Korean)

Nếu bạn chỉ muốn mua duy nhất một cuốn sách để học tiếng Hàn thì Essential Korean là một sách bạn đang cần. Là một trong những bài giới thiệu đầu tiên của Tuttle Publishing, đây là phần giới thiệu và hướng dẫn cho người mới bắt đầu về ngôn ngữ của Hàn Quốc và cũng được trình bày thiết kế như một cuốn sách Hàn Quốc, cuốn sách này đã trở thành công cụ học tiếng Hàn linh hoạt nhất thị trường.

Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc thiết yếu (Essential Korean Grammar)

Essential Korean Grammar cung cấp cho bạn những ví dụ tôt nhất để khám phá ngôn ngữ Hàn Quốc. Các mục ngữ pháp được đánh giá khéo léo để bạn có thể xác đinh những gì hữu ích nhất cho bạn học tập, dựa trên trình độ kiến thức Hàn Quôc và kế hoạch học tiếng Hàn của bạn. Ngữ pháp tiếng Hàn thiết yếu là một tập hợp các công cụ để giúp bạn tạo thành các câu từ đúng tự nhiên, và xác định ngữ pháp nào bạn cần đọc hoặc viết tiếng Hàn.

> > > Xem thêm: Chọn sách học tiếng Hàn đơn giản
 
học tiếng hàn với sách ngữ pháp
Học tiếng Hàn với sách ngữ pháp
 
Từ vựng tiếng Hàn thiết yếu (Essential Korean Vocabulary) 

Essential Korean Vocabulary giới thiệu 8000 từ và cụm từ phổ biến nhất ở Hàn Quốc được tôt chức thành 36 lĩnh vực chủ đề khác nhau. Khi bắt đầu học sinh có thể tập trung vào các mục cơ bản nhất, được đánh dấu rõ ràng. Khi bạn đã thành thạo hơn bạn có thể, tìm hiểu thêm các từ và cụm từ phức tạp hơn để mang lại các từ vựng tổng thể và sự hiểu biết về tiếng Hàn của bạn lên một mức độ nâng cao.

500 động từ cơ bản của Hàn Quốc 

Mỗi động từ trong số 500 động từ quan trọng nhất của Hàn Quốc được trình bày dưới dạng một trang đơn giản hiển thị 48 động từ có ý nghĩa rất dễ hiểu, cách phát âm của động từ thái độ và tâm trạng nói của động từ. Nó cũng là một hướng dẫn hữu ích về ngôn ngữ Hàn Quốc, cách chia động từ và các bảng tham chiếu của các loại động từ cơ bản của Hàn Quốc, cùng với 3 chỉ mục (La Mã, Hangeul và tiếng Anh).

Tạo ra bằng tiếng Hàn (Making Out In Korean)
 
Nếu bạn là sinh viên, doanh nhâu hoặc đi du lịch đến Hàn Quốc và muốn có trải nghiệm chân thực và đầy ý nghĩa, điều quan trọng là có thể nói như một người dân bản xứ. Cuốn sách thân thiên và dễ sử dụng này có thể giúp bạn làm được những điều trên vì nó được thiết kế cẩn thận để hướng dẫn cho người Hàn Quốc thông tục hiện đại để sử dụng các giao tiếp hàng ngày, cho phép bạn truy cập vào các biểu mẫu hấp dẫn của Hàn Quốc không được để cập trong tài liệu ngôn ngữ truyền thống.

Tag: học tiếng Hàn, sách học tiếng Hàn, vui học tiếng Hàn, học tiếng Hàn miễn phí, học tiếng Hàn online, học ngôn ngữ Hàn, học tiếng Hàn, sách học tiếng Hàn Quốc, Ngữ pháp tiếng Hàn thiết yếu

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát