• slider
  • slider

Học tiếng Đức phát âm

Để có những bước khởi đầu chắc chắn trong việc học tiếng Đức, phát âm trong tiếng Đức đóng vai trò rất quan trọng. Cùng tham khảo một vài ứng dụng tốt co việc phát âm của bạn nhé.

Khi học tiếng Đức Bạn có muốn phát âm như một người bản xứ?

Bây giờ bạn có thể!  Rocket Record đã phát hiện ra một cách mới để làm cho âm Đức dễ dàng. Không chỉ có vậy, nhưng bạn có một tấn các bài học âm thanh miễn phí tại đây trong tầm tay của bạn để bắt đầu cải thiện phát âm của bạn  ngay bây giờ. Bạn muốn bắt đầu với một số từ tiếng Đức đơn giản hoặc cụm từ tiếng Đức? Trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu Đức, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc để tìm hiểu làm thế nào  nắm vững âm Đức trong thời gian ngắn nhất.
 
học tiếng đức
Học tiếng Đức như người bản xứ
 

Sử dụng Rocket Record  phần mềm so sánh giọng nói miễn phí.

Khó nhưng bạn biết cố gắng, không có thông tin phản hồi nào hữu ích về cách phát âm của bạn sẽ không bao giờ giống như một diễn giả của bản địa. Nếu bạn đã tìm thấy nó khó khăn để hoàn thiện cách bạn nói, những từ và cụm từ tiếng Đức, Rocket Rocket Record phần mềm so sánh sẽ giúp bạn.

> > > Xem thêm: Bí quyết, công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (II)

Sử dụng các nút màu xanh để chơi các bài hát âm thanh kết hợp với phát âm của Đức. Sau đó cố gắng ghi lại chính mình và so sánh phát âm tiếng Đức của bạn với những người bản xứ Đức. Đúng vậy, với công nghệ nhận dạng giọng nói, Rocket của bạn có thể ghi lại giọng nói của bạn nhiều lần như bạn, cần cho đến khi quá trình học tiếng Đức phát âm của bạn phù hợp với loa Đức!

 

phát âm tiếng đức
Học phát âm tiếng Đức  
 

Chúng tôi giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về phát âm tiếng Đức trong Rocket cao cấp. Giúp bạn bắt đầu với những bài học âm thanh miễn phí...

Xem thêm các bài học phát âm bằng tiếng Đức

Hỏi "How are you?" Trong tiếng Đức

Làm thế nào để bạn hỏi "How are you?" Tiếng Đức - và làm thế nào để bạn trả lời? Bạn sẽ tìm hiểu một số cách chính thức và không chính thức để yêu cầu mọi người như thế nào họ đang có trong bài học âm thanh của Đức miễn phí này. Chúng tôi tất cả như để tạo ấn tượng đầu tiên tốt, và cảm thấy tự tin với một số người Đức cơ bản sẽ giúp bạn làm điều đó. Và bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần phải nói "Tôi xin lỗi" trong tiếng Đức, chúng tôi sẽ dạy bạn.


Làm thế nào để tỏ ra lịch sự trong tiếng Đức
 

Một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn khi học tiếng Đức phải   cần học là làm thế nào để nói "cám ơn" trong tiếng Đức, theo sát "excuse me" và "xin lỗi"! Sau bài học âm thanh miễn phí này, bạn sẽ có thể sử dụng các biểu thức lịch sự của Đức với sự tự tin.
 

nguyên tắt học tiếng đức
Nguyên tắc học tiếng Đức
 

> > > Xem thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên

Làm thế nào để phát âm cụm từ du lịch bằng tiếng Đức

Cần phải biết làm thế nào để hỏi 'khi' và 'nơi' trong tiếng Đức? Bạn có thể tìm hiểu một số cụm từ du lịch Đức cơ bản trong thời gian không có bài học âm thanh miễn phí này. Khi nào bảo tàng đóng cửa? Trường hợp là các siêu thị gần nhất? không xe buýt để lại thời gian là gì? Hãy đóng gói những cụm từ Đức và nhiều hơn nữa vào bộ sự sống còn ngôn ngữ của bạn.

Làm thế nào để hỏi đường bằng tiếng Đức

Bạn đã sẵn sàng để làm chủ hướng trong tiếng Đức? Cho dù bạn đang đi dạo xung quanh Munich hoặc lái xe qua Rừng đen, đi này Đức cần thiết sẽ giúp bạn tìm đường của bạn xung quanh. Nếu chỉ có nó được đơn giản như học từ vựng cho 'nơi' ở Đức và một vài dấu hiệu đường Đức! Tôi sẽ trung thực - có nhiều hơn một chút để nó hơn...

Làm thế nào để đặt hàng tại một nhà hàng ở Đức

Thứ tự trong tiếng Đức sẽ dễ dàng sau khi bài học âm thanh này - không rời khỏi nhà mà không có nó! Nếu bạn đang có kế hoạch ăn uống ra ở Đức, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để yêu cầu những gì bạn muốn. Ăn chay? Không phải những gì bạn đặt hàng? Không vấn đề gì! Đội Rocket Đức sẽ dạy cho bạn những gì bạn cần biết để gây ấn tượng với bạn bè của bạn - và người phục vụ!

Làm thế nào để phát âm cụm từ cơ bản

Bài học tiếng Đức miễn phí này là không thể bỏ qua - chỉ trong vài phút với đội Rocket Đức và bạn sẽ biết một loạt các cụm từ cơ bản Đức để sử dụng khi giao lưu với người dân Đức.
 

Tags: du học đức nên học ngành gì, điều kiện du học đức 2018, du học đức mất bao nhiêu tiền, du hoc tieng duc nen hoc nganh gi, dieu kien du hoc tai duc, chi phi du hoc tai duc, chi phí du học duc

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát