Các điều kiện để du học đức các hệ đào tạo

Chọn lựa du đức một lựa chon đúng đắn đối với những sinh viên có nhu cầu đi du học, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cơ cấu tổ chức đào tạo ở đức như thế nào. Đến với nước Đức, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các ngành nghề khác nhau và không phải lo lắng bất cứ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Là một quốc gia phát triển và có nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao, du học Đức là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên mong muốn đi du học tại Châu Âu. Đến với nước Đức, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các ngành nghề khác nhau và không phải lo lắng bất cứ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Đức?


du học đức
Du học Đức cần gì

Đức là quốc gia có nền giáo dục đặc biệt với phương pháp giáo dục khoa học, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên đạt chất lượng quốc tế. Đến với du học Đức, bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện các kỹ năng, đồng thời tăng cường khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Hiện nay, nước Đức có khoảng trên 350 trường Đại học tổng hợp và các trường khoa học ứng dụng, bên cạnh đó còn có trên 150 khóa học nổi tiếng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Điều đặc biệt là khi du học Đức, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Một ưu điểm nổi bật của du học Đức là chi phí du học rẻ nhất Châu Âu, các chi phí sinh hoạt khác cũng không phải là vấn đề khó khăn cho bạn vì mọi thứ đều rất thuận lợi. Đặc biệt, ngoài việc học tập trên lớp, bạn có thể đi làm thêm tối thiểu 2 ngày trên tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này.

 
du học đức
Có nhiều ưu điểm để du học Đức hiện nay


Là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc và môi trường sống hiện đại, du học tại Đức là bạn đang được thỏa sức khám phá những điều mới mẻ tại quốc gia này. Đồng thời, Đức là đất nước tiếp giáp với nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Ba Lan, Thụy Sỹ, Pháp…do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nền văn hóa Châu Âu và có thêm những trải nghiệm bổ ích.

Đều kiện để du học Đức là gì?


Với những lý do trên, du học Đức hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy du học Đức năm 2017 có gì thay đổi? chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn về các vấn đề sau đây:
 

Điều kiện du học Đức hệ dự bị


Nếu bạn mong muốn du học hệ dự bị thì bắt buộc bạn phải thi đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Đồng thời, tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia của bạn phải đạt ít nhất 24 điểm và không môn nào dưới 4 điểm. Trong trường hợp bạn đã tốt nhiệp Cao đẳng hoặc đang theo học Đại học tại Việt Nam thì bạn phải có bảng điểm đi kèm. Tất nhiên, điều kiện cứng là bạn phải có trình độ tiếng Đức B1 trở lên

>> Xem thêm: Du học Đức và những gì bạn có được


Du học đức 2017
Du học đức 2017
 

Điều kiện du học Đức hệ Đại học


Yêu cầu trước tiên là bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học chính quy. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá , giỏi và có  viết luận văn tốt nghiệp thì bạn có thể chuyển lên học cao học cùng ngành tại Đức. Nếu bạn lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh thì nên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên. Ngoài ra, còn một số điều kiện phụ khác nữa và bạn mà bạn nên tham khảo cho từng khóa học.

Điều kiện du học nghề tại Đức


Nếu bạn dưới 28 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể du học nghề tại Đức. Trong trường hợp bạn trên 28 tuổi thì phải có bằng Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam thì mới đủ điều kiện. Với du học nghề, bạn chỉ cần chứng chỉ tiếng Đức A2 là có thể đủ điều kiện theo học.

Tags: 
du học đức nên học ngành gì, điều kiện du học đức 2018, du học đức mất bao nhiêu tiền

Tin cùng chuyên mục

Bình luận