• slider
  • slider

Có nên dùng bột thông cống cho toilet

Bột thông cống có thể sử dụng để làm thông tắc toilet hay không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang quan tâm vì những loại bột thông bồn cầu hiện nay không nhiều. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời có nên dùng bột thông cống cho toilet hay không.

Có nên dùng bột thông cống cho toilet là một câu hỏi mà chắc hẳn ai chưa từng sử dụng qua phương thức giải quyết tắc nghẽn đường ống này từng quan tâm. Như vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp này so với những cách thức khác thông qua bài viết sau đây.

Anh PHA đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận 8 đã gửi đến cho công ty một câu hỏi như sau: “anh vốn là một con người vô cùng bận rộn và đang sống một mình, thế nhưng bồn cầu vệ sinh của nhà anh lại bị tắc nghẽn mà anh lại không có quá nhiều thời gian để giải quyết. Anh đã tìm hiểu một số thông tin trên mạng và được biết rằng sử dụng bột thông cống là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất, tuy nhiên vì chưa từng sử dụng trước đây nên anh không biết có nên dùng bột thông cống cho toilet hay không và mong được công ty hỗ trợ tư vấn thêm.”

Công ty đã nhận được câu hỏi từ anh PHA, để trả lời câu hỏi có nên dùng bột thông cống cho toilet, công ty sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể để anh tự mình có những đánh giá và chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

>> Xem thêm: Cách sử dụng pittông thông bồn cầu đúng nhất
 

Có nên dùng bột thông cống cho toilet
Có nên dùng bột thông cống cho toilet

Bột thông cống là gì và có những tác dụng nào?


Đầu tiên, chúng ta cần phải biết rõ bột thông cống là gì? Như tên gọi của nó, bột thông cống thường được bán dưới dạng bột tẩy rửa cực kì đậm đặc có tác dụng tẩy rửa những cặn bẩn cứng đầu nhằm bên trong lồng giặt. Bột thường có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc với mức giá và chất lượng khác nhau. Khi chọn bột thông cống, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, hiệu quả sử dụng trước lúc đặt mua để bảo đảm an toàn của mình.

Công dụng của bột thông cống là giúp ăn mòn và loại bỏ những dị vật gây tắc nghẽn bên dưới đường ống của bồn cầu mà không cần chúng ta phải tiến hành can thiệp trực tiếp. Bột thường là những chất tẩy rửa cực kì đậm đặc được tinh chất lại thành bột để giảm độ nguy hiểm, trọng lượng và giá thành nên chúng ta rất dễ nhận thấy mức giá của bột thông cống thường mềm hơn so với các loại dung dịch tẩy rửa.
 

Cách dùng bột thông cống cho bồn cầu hiệu quả
Cách dùng bột thông cống cho bồn cầu hiệu quả
 

1. Hiệu quả thông tắc cao

Bản chất của bột thông cống cũng là một loại chất tẩy rửa cực kì đậm đặc nên có khả năng ăn mòn cực cao, những vấn đề tắc nghẽn có liên quan đến cặn bẩn cứng đầu, giấy vệ sinh hoặc các dụng cụ cá nhân vô cùng đánh rơi vào đường ống cũng sẽ được bột dễ dàng trung hòa, loại bỏ khỏi đường ống.

2. Cách sử dụng đơn giản

So với những phương thức thông tắc bồn cầu khác đòi hỏi chúng ta phải có những dụng cụ chuyên dụng cũng như phải tự tiến hành thông tắc vô cùng tốn thời gian và công sức, khi sử dụng bột thông cống thì chúng ta chỉ cần pha bột với nước và đổ trực tiếp vào đường ống tắc nghẽn, để trong một thời gian nhất định thì cặn bẩn sẽ ngay lập tức được loại bỏ mà không cần bất kì yêu cầu nào khác.

>> Xem thêm: Cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh chóng
 

Có thể dùng bột thông cống cho toilet hay không
Có thể dùng bột thông cống cho toilet hay không
 

3. Giá thành rẻ

Một ưu điểm khác của bột thông cống chính là giá thành của sản phẩm này thường rất mềm hơn so với việc chúng ta chọn mua một lọ dụng dịch thông cống. Nguyên nhân là do bột được đóng gói thành những gói nhỏ và thường dễ vận chuyển hơn nên giá thành cũng rẻ hơn.

4. An toàn với người sử dụng

Khi sử dụng các dung dịch thông tắc bình thường, chúng ta luôn phải thật cẩn thận để dung dịch ấy không đổ vào tay hay văng vào mắt vì điều đó cực kì nguy hiểm, phần lớn những lọ dung dịch có mức độ hóa chất cực kì cao mà chúng ta cũng có thể thấy được bằng mắt thường. Thay vào đó, bột thông cống lại có mực độ hóa chất thấp hơn nên nếu không may có chạm vào thân thể cũng không gây ảnh hưởng lớn mức đến với cơ thể chúng ta nếu biết so chế đúng cách.
 

Làm thế nào để dùng bột thông cống cho toilet
Làm thế nào để dùng bột thông cống cho toilet

Có nên dùng bột thông cống cho toilet?


Thông qua những ưu điểm trên, chúng ta thấy rằng câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng bột thông cống cho toilet đã rất rõ ràng, nếu đang đối mặt với những vấn đề tắc nghẽn có liên quan đến dị vật mềm như giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em, đồ dùng cá nhân,… thì tại sao chúng ta không chọn bột thông cống để nhanh chóng giải quyết vấn đề?

Tags: bột thông cống có độc không, bột thông cống hando, bột thông cống hàn quốc có tốt không, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, cách sử dụng bột thông cống hando, thành phần bột thông cống, cách sử dụng bột thông cống viking, bột thông lavabo

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát