• slider
  • slider

5 điều cần làm trước khi chuyển đến Hàn Quốc

Thật dễ dàng để được lộng lẫy bởi vẻ đẹp của Hàn Quốc miễn là bạn ở nhà xem một bộ phim truyền hình K hứng thú hoặc nghe nhạc K-POP. Nhưng những gì chúng tôi muốn làm cho bạn hiểu là mặc dù Hàn Quốc thực sự là một đất nước tuyệt vời để sống, có nhiều ưu và khuyết điểm, một số trong đó chúng tôi tin rằng tốt nhất là "giải quyết" chúng trước khi quyết định di chuyển.

1. Thuyết phục cha mẹ


Những cô gái tuyệt vọng thường nói với chúng tôi rằng cha mẹ không muốn để họ đi Hàn Quốc bởi vì: "Đó là một đất nước Trung Quốc, nó xa và có chiến tranh". Trong thực tế những mối quan tâm này là hợp lý hơn nhiều so với Trung Quốc ... chúng ta hãy ở lại), đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng ở Ý Hàn Quốc không phải là rất phổ biến và thông tin sai lệch chiếm ưu thế (một số cũng được xem là một nước thế giới thứ ba) .

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn theo phương pháp du kích

du học hàn quốc
Giải thích cho bố mẹ rằng ý định của bạn nghiêm túc và rằng bạn không làm nó chỉ cho K-POP Idols

Tùy thuộc vào bạn để thuyết phục cha mẹ của bạn và nếu chúng tôi thành công khi tất cả các thông tin về Hàn Quốc vẫn còn bằng tiếng Anh, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Những gì chúng tôi luôn khuyên bạn nên làm là: Đề xuất một kế hoạch chi tiết

Giải thích cho bố mẹ rằng ý định của bạn nghiêm túc và rằng bạn không làm nó chỉ cho K-POP Idols. Hãy cho họ biết rằng để làm trường đại học, cần phải học ít nhất một số người Hàn Quốc và đề xuất một danh sách các trường học tốt nhất ở Hàn Quốc với một mô tả kèm theo (đọc thêm: nơi để học tiếng Hàn? ). Sau đó điều tra các trường đại học nơi bạn có thể theo học khóa đại học mà bạn muốn theo học, cung cấp cho họ thông tin về trường đại học bạn đã chọn và tại sao. Để biết thêm chi tiết làm thế nào để thuyết phục cha mẹ của bạn đọc này bài viết. Nó đầy đủ các thông tin rất hữu ích, chắc chắn sẽ thành công trong việc xem xét khả năng chuyển nó cho cha mẹ của bạn.
 

2. Quan tâm đến những gì mọi người nghĩ


Trong năm 2010, trước khi chuyến đi đầu tiên của tôi tới Hàn Quốc, tôi đã nói với tất cả mọi người rằng tôi sẽ thích đi đến Seoul như thế nào, khi tôi đạt đến độ trưởng thành, tôi sẽ đi và ở lại đó trong một tháng. Những phản ứng của những người xung quanh tôi đa dạng nhất, một trong số các cô dìu tôi nói đùa: "Bạn có muốn đi đến Triều Tiên để chế tạo bom nguyên tử?", Các bạn học của tôi tin rằng tôi đã trở nên điên rồ: họ gọi tôi "La Japana lắng nghe những khuôn mặt vàng".

Bạn không cần phải cân nhắc đến những gì mọi người nói, niềm đam mê của bạn là của bạn và không được đi đến bất cứ ai trừ bạn. Và nếu nhờ vào điều này bạn sẽ tới Hàn Quốc ... ừm, kiếm được rất nhiều! Du lịch mở ra cái trí và phát triển rất nhiều.

3. Đến Hàn Quốc ít nhất một lần
 
Hãy nói về những điều nghiêm trọng: đưa ra quyết định chuyển sang một quốc gia khác như vậy là rất quan trọng. Chính vì lý do này, chúng tôi luôn khuyên bạn nên du lịch đến Hàn Quốc trước khi quyết định có nên di chuyển hay không (điều kiện kinh tế cho phép). Thử tưởng tượng một đất nước hoàn hảo mà không có bất kỳ khiếm khuyết nào là rất dễ dàng, vì vậy chúng tôi thấy rằng Hàn Quốc cần phải có ít nhất một lần để có được một ý tưởng thực tế hơn về đất nước.

Đúng là, có những người chưa bao giờ đến Hàn Quốc nhưng đã sống rất tốt ở đó từ nhiều năm nay, nhưng cũng đúng là có những người khác, mặc dù có những mục tiêu dài hạn, đã trở về nhà trong -3 tháng. Để xem Hàn Quốc trước khi di chuyển có nhiều khả năng, bao gồm:

học tiếng hàn quốc
Bạn có thể đi đến Hàn Quốc một mình hoặc với một số người bạn

Du lịch một mình

Bạn có thể đi đến Hàn Quốc một mình hoặc với một số người bạn để bắt đầu khám phá! Bạn có thể dành chút thời gian ở Seoul và sau đó đi đến Busan hoặc, tại sao không, hãy quyết định ở lại 1-2 tháng để bắt đầu tham gia một số lớp học tại một trường tư thục (xem thêm: Học tiếng Hàn ở Seoul ). Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những ai không ngại nhảy vào nền văn hoá Hàn Quốc một mình, cho những người đã biết một chút tiếng Hàn và những người muốn tự kiểm tra. Nếu bạn muốn đến Hàn Quốc một mình, nhưng vẫn muốn tìm ai đó để chia sẻ ít nhất chuyến đi bằng máy bay, bạn có thể viết một bài về nhóm chúng tôi đã tạo trên Facebook: "Chúng ta hãy cùng nhau thua tại Hàn Quốc ".

Du lịch trong Nhóm

Đây có thể là một lựa chọn hợp lệ cho những ai, ngay khi kết thúc sự trưởng thành, muốn chuyển đến Hàn Quốc vào tháng Chín. Chuyến đi nhóm có thời gian ngắn và cho phép bạn đi khắp Hàn Quốc với người hộ tống nói tiếng Ý. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để lên kế hoạch một chuyến đi một mình, nếu bạn không muốn đi trên một chuyến đi trong cô đơn và nếu bạn muốn chắc chắn không để bị mất, đây là một lựa chọn rất khuyến khích. Nếu bạn muốn bạn cũng có thể đi du lịch với chúng tôi như một hộ tống! Chuyến lưu diễn đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 năm 2017: Tour Hàn Quốc: Seoul & Busan - 30 tháng 8, tháng 4 .

>>Xem thêm: Chọn sách học tiếng Hàn đơn giản

4. Ăn món ăn Hàn Quốc ở Ý

Các món ăn Hàn Quốc giàu có về gạo, thịt và rau quả và được biết đến trên toàn thế giới với một điều: tính ngon miệng của nó (đọc thêm: món ăn Hàn Quốc theo thứ tự ngon ).  Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn có thể đối phó với người Hàn Quốc nhiều gia vị hoặc nếu bạn chỉ tò mò muốn thử món ăn Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên thử một số món ăn trong một trong những nhà hàng Hàn Quốc hiếm hoi ở Ý! Với sự tự tin chúng ta biết rằng họ có thể tìm thấy ở Milan, Mestre, Florence và Ferrara!

học tiếng Hàn
Persi ở Hàn Quốc đã không tồn tại và tìm kiếm thông tin
 
5. Đọc tất cả những gì Lost in Korea cung cấp
 
Persi ở Hàn Quốc đã không tồn tại và tìm kiếm thông tin thực tiễn về những gì Hàn Quốc thực sự rất khó khăn. Trong những năm này chúng tôi đã viết các bài báo về nhiều chủ đề khác nhau và chúng tôi không đùa khi chúng tôi nói rằng chắc chắn chúng tôi đã xử lý nhiều nghi ngờ của bạn.

Sử dụng trình đơn thả xuống bạn có thể tìm thấy bài viết về trường đại học ở Hàn Quốc, nghiên cứu ngôn ngữ, công việc, tò mò, du lịch và nhiều hơn nữa! Trong trường hợp bạn tò mò không thể hỏi chúng tôi trực tiếp ở đây trên trang web hoặc trên một trong các nền tảng của chúng tôi: Facebook , Ask , Instagram , Twitter và Youtube .

Học tiếng Hàn có khó không ?

Theo quan niệm của nhiều người thì tiếng Hàn được xếp vào hàng những ngoại ngữ khó học. Đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Hàn rất rắc rối, tuy nhiên cách phát âm và đánh vần lại rất giống với tiếng Việt. Nói chung, tiếng Hàn không hoàn toàn khó, sẽ có những phần khó học nhưng cũng có nhiều phần thuận lợi cho người Việt học tiếng Hàn.Với những người đang có kế hoạch học tiếng Hàn thì câu hỏi: “ Học tiếng Hàn có khó không ?” đang là mối quan tâm hàng đầu. Vậy thực sự thì học tiếng Hàn khó hay dễ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
 Cụ thể:

1. Phát âm

Thường thì khi học ngoại ngữ, việc khó nhất đối với người Việt Nam là phát âm. Tuy nhiên, học tiếng Hàn lại ngược lại. Đây là việc dễ nhất cho người Việt Nam học tiếng Hàn.

Thứ nhất là tiếng Hàn cũng có cùng hệ chữ la-tinh giống tiếng Việt nên việc làm quen và nhận dạng mặt chữ rất dễ dàng.

Thứ hai, tiếng Hàn cũng có cách đánh vần tương tự như tiếng Việt. Có nghĩa là, khi nhìn vào một từ, chúng ta có thể đánh vần để tìm ra cách đọc của từ đó.

Thứ ba, nếu ai tinh ý thì sẽ nhận ra, có rất nhiều từ vựng tiếng Hàn có cách viết và nghĩa gần giống với tiếng Anh như gut (good), Buch (book), fein (fine), Haus (house), Preis (price)… Vì vậy mà những người lần đầu tiếp xúc với tiếng Hàn sẽ cảm thấy khá quen thuộc.

2. Ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn được đánh giá là rất phức tạp và được coi là trở ngại lớn nhất đối với những người học tiếng Hàn. Cũng giống như một số thứ tiếng khác, tiếng Hàn có thời của động từ gồm 2 thời quá khứ, 2 thời hiện tại và 2 thời tương lai.
Động từ trong tiếng Hàn cũng phải chia tương ứng với từng thời mới dùng được. Đa số các động từ tiếng Hàn có cách chia theo quy tắc khá dễ học. Tuy nhiên tiếng Hàn cũng có các động từ bất quy tắc đòi hỏi bạn cần chăm chỉ và kiên trì học thuộc các trường hợp ngoại lệ này. Cấu tạo câu trong tiếng Hàn gồm 2 phần chính là chủ ngữ và vị ngữ, ngoài ra còn các thành phần khác bổ sung cho câu như tân ngữ, bổ ngữ, trạng ngữ…

Nguồn Internet
 
Tags: học tiếng hàn hiệu quả, học tiếng hàn cấp tốc, lợi ích của việc du học hàn

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng Hàn qua lời bài hát