Vệ sinh bồn nước quận 2, giữ sạch nguồn nước từ bồn

Thật sự, nhiều người đang có nỗi lo lắng về vệ sinh bồn nước quận 2, trong số đó có bẩn thân tôi. Tôi tìm đến Tiến Minh bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của họ, còn bạn thì sao?

Người tạo: Admin
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN MINH
Địa chỉ : 168/2 Đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2
Điện thoại: 0931818553
Website:
https://thongcongnghetgiare.net/ 


“Tại sao lại chọn Tiến Minh khi vệ sinh bồn nước quận 2”? Đó là câu hỏi tôi nghĩ chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi sau khi đọc được đoạn ngắn ở bài viết trên, thử hình dung tôi đang lạc lõng giữa một số lượng lớn các công ty, đang không biết chọn công ty nào, thì được giới thiệu từ người thân, bạn bè, hoặc ít nhất thấy có nhiều bài review thì vẫn hơn đúng không? Đó là bản thân tôi, và nhờ những bài review tôi đã tìm đc Tiến Minh

Gia đình tôi sống ở đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2. Vào khoảng 2 tuần trước khi tôi chia sẻ bài viết này, nước từ bồn khi sử dụng thì bị đục hơn so với bình thường, càng ngày càng xuất hiện mùi hơi hôi phèn, thỉnh thoảng có lẫn vào rong rêu. Suốt 2 tuần đó, không thể sử dụng nước từ bồn để sinh hoạt. Khá bất tiện đúng không?, việc phải bơm nước trực tiếp từ giếng thay vì dẫn lên bồn ra các thùng nhỏ để tiện lợi cho quá trình sinh hoạt. Tìm kiếm về dịch vụ thì thấy rất nhiều những phản hồi tích cực với công ty Tiến Minh, thông qua quá trình trao đổi đã đặt dịch vụ tại đây cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình, tôi đã yêu cầu dịch vụ vệ sinh bồn nước gia đình tôi. “Cũng khá tốt đấy chứ” - tôi nói thầm khi họ vệ sinh xong.

Giá vệ sinh bồn nước quận 2 Tiến Minh như thế nào?

Giá vệ sinh bồn nước quận 2 ở Tiến Minh như thế nào?” - Ai cũng sẽ quan tâm điều này trước nên ở bài viết sẽ là vấn đề đầu tiên tôi chia sẻ với bạn.

Mức giá ở công ty theo tôi thấy hơi nhỉnh hơn so với một số công ty khác vì có các chương trình ưu đãi theo giai đoạn và đối tượng khách hàng, cộng thêm một số chương trình bảo hành với các công trình đã thi công tại gia đình.

Về mức giá mà tôi chi trả thì cũng không quá nhiều đâu. Rơi vào khoảng tầm 700.000đ (đã bao gồm VAT). Bồn nước nhà tôi rơi vào khoảng 700 lít. May là lúc đó có đợt ưu đãi cho khách hàng mới đến 30%, nên còn đâu đó gần 500.000đ. Hình như còn tận 2 tháng mới hết chương trình ưu đãi đấy, nên hãy kiểm tra và biết đâu lại vừa được giảm giá, vừa được vệ sinh sạch sẽ bồn nước gia đình. Một số mức giá tham khảo từ công ty:

Dung tích của bồn nước từ: 500 - 1500 lít, giá sẽ dao động khoảng 400.000 ~ 750.000đ

Dung tích của bồn nước từ: 1500 lít trở lên, giá sẽ dao động khoảng 800.000đ

(Chưa bao gồm VAT). Nếu có phá sinh chi phí sẽ thêm các chi tiết vào báo cáo cụ thể cho khách hàng nên hãy yên tâm.

Vệ sinh bồn nước quận 2 giá rẻ, có nhiều ưu đãi hơn
Vệ sinh bồn nước quận 2 giá rẻ, có nhiều ưu đãi hơn

Vệ sinh bồn nước quận 2 có dịch vụ nhắc nhở định kỳ (không phí)

Tôi cũng không biết bao lâu nên vệ sinh định kỳ bồn nước nên có hỏi. Công ty vệ sinh bồn nước quận 2 dặn dò rất chu đáo, và điều đặc biệt hơn là Tiến Minh sẽ miễn phí xem như là quà tặng, dịch vụ nhắc nhở định kỳ khách hàng vào khoảng thời gian từ 1 - 1,5 năm (tùy theo nhu cầu bạn muốn 1 năm hay hơn) đối với bồn nước gia đình khách hàng sử dụng dịch vụ. Đỡ phải đau đầu để nhớ bao lâu nên gọi họ vệ sinh bồn nước tiếp nhỉ? 

Nếu bạn hỏi vì lý do gì gia đình tôi cần phải vệ sinh định kỳ? Có lẽ sẽ nhiều nguyên nhân, tôi sẽ nêu ra một số tác hại mà đa số gặp phải. 

◆ Đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt sạch hơn và không còn chứa rong, rêu (môi trường phát triển tốt cho vi khuẩn) dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí đã gây ra một số bệnh khái phiền phức về đường tiêu hóa, gây kích ứng da. 

◆ Đặc biệt khi gia đình có con nhỏ cần chú ý hơn bởi ở trẻ chưa phát triển toàn diện, hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều rất nhạy cảm với các loại vi khuẩn. Đừng nên chủ quan bởi vì vệ sinh bồn nước chỉ là một việc đơn giản vì đã có dịch vụ. 
Giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình và đừng chủ quan bạn nhé!

Đội ngũ thợ vệ sinh bồn nước quận 2 chất lượng cao
Đội ngũ thợ vệ sinh bồn nước quận 2 chất lượng cao

Công ty vệ sinh bồn nước quận 2 được có nhiều đặc điểm nổi bật

Đơn vị vệ sinh bồn nước quận 2 có số năm làm việc lâu trong dịch vụ vệ sinh môi trường (hơn 10 năm kinh nghiệm), mặt bằng chung khá nhiều công ty, nhưng với ngần đó kinh nghiệm Tiến Minh tự tin sẽ xử lý được hầu hết các yêu cầu từ khách hàng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã tạo dựng được và nổi bật với một số đặc điểm theo tôi thấy rất ấn tượng:

✔️ Tập trung phát huy thế mạnh là sự chuyên nghiệp, hài lòng được các đối tượng khách hàng.

✔️ Có nhiều ưu đãi, và hỗ trợ khách hàng thông qua các dịch vụ. Thêm vào đó là hỗ trợ bảo hành định kỳ cho khách hàng cũ với mức giá “hạt dẻ”

✔️Hiện đại và phát huy được quy trình hiện tại. Nâng cao nghiệp vụ của nhân viên, thợ. Bởi nếu như đội ngũ thợ không bắt kịp quy trình vô hình trung sẽ khiến cho quy trình bị chậm lại.

✔️Thường xuyên khảo sát và lấy ý kiến khách hàng về toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ để cải thiện và phát huy.

Xem thêm: Vệ sinh bồn nước quận 12 giá rẻ ưu đãi lên đến 30%

Công ty vệ sinh bồn nước quận 2 có nhiều đặc điểm vượt trội
Công ty vệ sinh bồn nước quận 2 có nhiều đặc điểm vượt trội

Vệ sinh bồn nước quận 2 giá rẻ, quy trình tối ưu hóa

Quy trình ve sinh bon nuoc quan 2, sự chuyên nghiệp mà họ xây dựng theo thời gian bắt nguồn từ quy trình làm việc và giúp cho công ty mang đến sự hài lòng đến với khách hàng theo nhiều đơn dịch vụ.

“Tôi có câu hỏi về quy trình làm việc của các anh, tôi muốn mình được phép biết rõ các anh sẽ làm gì với cái bồn nước nhà tôi” Tôi hỏi khi yêu cầu dịch vụ thông qua điện thoại.

Công ty đã trả lời như sau:  “Về quy trình làm việc chung với mọi yêu cầu của khách hàng, Thường đối với những yêu cầu cụ thể về dịch vụ, tại mỗi lần thi công, người đại diện sẽ chi tiết quy trình thi công đối với công trình đó. Nên anh hãy yên tâm nhé. Về quy trình chung sẽ như sau:”. Sau đó họ tóm tắt toàn bộ quy trình tiếp nhận yêu cầu::

✔️ Bước 1: Tiếp nhận tất cả các yêu cầu khách hàng

✔️ Bước 2: Tiến hành giải đáp, xác nhận yêu cầu. Hẹn lịch để trực quan vấn đề, sau đó xác nhận thi công

✔️ Bước 3: Thông báo & hẹn ngày giờ thi công với khách hàng và các loại giấy tờ hợp lệ.

✔️ Bước 4: Chi tiết thời gian (ước lượng) và quy trình vệ sinh cho khách hàng

✔️ Bước 5: Xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng. Hỏi ý kiến về toàn bộ dịch vụ, sau đó là các dịch vụ nhắc nhở vệ sinh định kỳ nếu khách hàng đồng ý

Đơn vị vệ sinh bồn nước quận 2 với quy trình chuẩn hóa
Đơn vị vệ sinh bồn nước quận 2 với quy trình chuẩn hóa

Vệ sinh bồn nước quận 2 Tiến Minh cung cấp dịch vụ tại?

Vệ sinh bồn nước quận 2 giá rẻ, luôn đặt lợi ích khách hàng và sự hài lòng của họ lên trên cả, vì vậy nên các khoảng phí di chuyển đều do bên phía công ty chịu. Đây tiếp tục là một trong những điều khiến cho Tiến Minh được sự yêu thích từ khách hàng cũ.

Khi đặt yêu cầu tôi có hỏi: “Em ở đường An Phú, không biết các anh có hỗ trợ không?”.

 “Tất nhiên là có ạ. Công ty sẽ cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho anh và không tốn bất kì khoảng phí nào cả. Tuy nhiên chắc chắn sẽ đúng lịch hẹn cả hai bên đã thống nhất và sẽ hơi tốn thời gian một tí nếu ở quá xa trung tâm quận. Anh thông cảm giúp công ty anh nhé.” - phía công ty trả lời.

◆ Theo như thông tin công ty cung cấp, họ sẽ hỗ trợ tất cả các tuyến đường tại quận 2, víí dụ điển hình như: An Phú, An Phú - An Khánh, Bát Nàn, Bình Minh, Bình Trưng, Đường số 19, Đường số 21, Đường số 22, Nguyễn Duy Hiệu, Nguyễn Trọng Quản, Nguyễn Tư Nghiêm, Nguyễn Tuyển, Nguyễn Văn Giai, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Giáp, Đường số 30, Đường số 8B, Đường 37A khu C, Thích Mật Thể,....

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 có được những phản hồi tích cực

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 của chúng tôi thường nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng, trong số những phản hồi đó, cũng không ít lời phàn nàn, cảm ơn những phản hồi từ mọi người, chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực và phát triển hơn nữa.” 

Được trích từ trang chủ của công ty, kéo xuống phần bên dưới bạn sẽ thấy một số bình luận từ phía khách hàng được công ty cập nhập theo yêu cầu dịch vụ và ngày cụ thể

[Ngày 23/4/2022],

Khách hàng Nguyễn T. Thi, tại đường Song Hành, quận 2, đã nhận xét về quá trình làm việc thông qua ghi nhận từ nhân viên công ty: “Làm việc khá tốt, nhân viên dễ thương, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ ở công ty vào năm sau. Hãy nhắc tôi khi sắp đến ngày để tôi sắp xếp thời gian hợp lý. Cảm ơn”

[Ngày 24/4/2022],

Khách hàng Lê V. Hùng sống tại Giao Hoà, quận 2 có lời nhận xét như sau: “Các anh làm việc tốt quá, được chứng kiến trực tiếp mới thấy bài bản thế nào. Sẽ cân nhắc khi vệ sinh định kỳ bồn nước. Xin cảm ơn”. 

Đối với dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 của công ty, vẫn còn nhiều sai sót song họ vẫn đang cố gắng để làm hài lòng những vị khách hàng và cải thiện từng ngày. Nếu đang có nhu cầu vệ sinh hãy thử gọi ngay tại hotline: 0931818553 để được hỗ trợ tốt nhất nhé !!!

Tags: vệ sinh bể nước quận 2, làm sạch bồn chứa nước inox quận 2, số điện thoại vệ sinh bồn nước quận 2

Tin cùng chuyên mục

Bình luận