Vệ sinh bồn nước quận 1, nước không còn vẫn đục, hôi phèn

Khi lo lắng về vấn đề liệu rằng vệ sinh bồn nước quận 1 có những công ty nào làm việc tốt, hãy tìm đến Tiến Minh, công ty sẽ giải quyết nỗi lo âu của bạn bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp.

Người tạo: Admin
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN MINH
Địa chỉ : 37/3 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 0931818553
Website:
https://thongcongnghetgiare.net


“Lí do tại sao vệ sinh bồn nước quận 1 lại cần tìm đến Tiến Minh”? Đó là câu hỏi bạn hay tôi chắc hẳn sẽ tự hỏi sau khi đọc một số bài viết về công ty, cứ nghĩ chỉ là nói quá lên hoặc đơn giản là những bài seedings. Tuy nhiên, tôi đã bị thu hút bởi cách họ thực hiện vệ sinh bồn nước nhà tôi.

Gia đình tôi sống ở đường Tôn Thất Thiệp, quận 1. Lúc trước, cách đây tầm 2 tuần hơn, nguồn nước bơm từ giếng lên bồn nước sử dụng thì thấy nguồn nước bị đục hơn bình thường, có mùi hơi hôi phèn, thỉnh thoảng có lẫn rong rêu. Cả ngày không sử dụng nước bồn để nấu ăn hay vệ sinh gì cả.Trong thời gian đó, rất bất tiện, phải bơm nước từ giếng thay vì lên bồn phải dẫn ra các thùng để sinh hoạt. Vội tìm kiếm thì có thấy rất nhiều phản hồi tích cực đối với công ty Tiến Minh, thông qua trao đổi đã đặt dịch vụ tại đây.

Với sự tư vấn rất nhiệt tình cộng thêm thân thiện của nhân viên công ty, vấn đề được giải đáp và hướng dẫn chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công.

Vệ sinh bồn nước quận 1 đảm bảo uy tín
Vệ sinh bồn nước quận 1 đảm bảo uy tín

Giá vệ sinh bồn nước quận 1 Tiến Minh rẻ & nhiều ưu đãi hơn

Giá vệ sinh bồn nước quận 1 ở công ty sẽ thật sự nhỉnh hơn một số công ty khác bởi họ luôn có các chương trình ưu đãi cộng thêm là một số chương trình bảo hành đối với công trình thi công tại gia đình, rất hời nếu thật sự mang ra so sánh đúng không?

“Sao giá dịch vụ này rẻ vậy, em thấy nhiều nơi gấp 2, gấp 3 mà làm còn chưa tới đâu?”. Câu hỏi khi em họ tôi hỏi khi nó muốn vệ sinh cái bồn nước 1000 lít nhà nó sau khi tôi kể cụ thể ra mức giá bên công ty công bố khi hoàn thành vệ sinh bồn nước nhà tôi - chưa bao gồm ưu đãi và thuế VAT. (Bồn nước nhà tôi rơi vào khoảng 700 lít. Giá tôi trả lúc đấy tầm 660.000đ, trừ 30% nữa là còn 462.000đ)

Dung tích bồn nước từ: 500 - 1500 lít, giá dịch vụ sẽ từ 400.000 ~ 750.000đ

Dung tích bồn nước từ: 1500 lít trở lên, giá dịch vụ sẽ từ 800.000đ

(Chưa bao gồm thuế và phát sinh chi phí bất ngờ)

Với khoảng chi phí chi trên, có lẽ không cần quá bận tâm bởi chỉ với vài trăm nghìn đồng, mọi công đoạn vệ sinh đều được xử lý và không lấy đi quá nhiều thời gian của gia đình bạn.

Đơn vị vệ sinh bồn nước quận 1 với nhiều ưu đãi
Đơn vị vệ sinh bồn nước quận 1 với nhiều ưu đãi

Vệ sinh bồn nước quận 1 hỗ trợ vệ sinh định kỳ 

Về thời gian vệ sinh định kỳ, công ty vệ sinh bồn nước quận 1 cũng có những dặn dò rất kỹ, và điều đặc biệt là họ sẽ hỗ trợ nhắc nhở định kỳ vào thời gian 1 - 1,5 năm (tùy theo quyết định của bạn là 1 hay 1,5 hay xa hơn) đối với công trình được thi công bởi họ, dịch vụ hậu thi công này thật sự rất ấn tượng với tôi, nên đã đặt lịch hẹn 1 năm sau đó tiếp tục dịch vụ ở bên công ty.

Vậy thì lý do gì cần phải vệ sinh định kỳ? Tất nhiên là để đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt từ bồn luôn được sạch và không chứa các chất hỗn tạp ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí có thể gây ra một số bệnh tương đối phiền phức về đường tiêu hóa, dị ứng da. Đặc biệt nhà có con nhỏ cần chú ý hơn bởi trẻ khi chưa phát triển toàn diện, các bộ phận đều rất nhạy cảm với vi khuẩn. Đừng chủ quan bởi vì đây chỉ là một việc đơn giản để giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình và đừng chủ quan bạn nhé!

Công ty vệ sinh bồn nước quận 1 được có nhiều đặc điểm nổi bật

Lí do tôi cân nhắc Tiến Minh bởi theo như tìm hiểu và hỏi được thì đơn vị vệ sinh bồn nước quận 1 có số năm kinh nghiệm hơn 10 năm chỉ được một vài công ty, nằm trong số công ty đó, việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều, bởi đối với một công ty đã hoạt động và tồn tại trên thị trường hơn 10 năm, tạo được và giữ được sự tin tưởng từ khách hàng cũ, công ty hẳn đã có điểm gì đó rất đặc biệt, một số điểm tôi thấy khá thú vị như sau:

✔️ Chú trọng sự chuyên nghiệp, đặt yêu cầu khách hàng lên trên.

✔️ Thường xuyên có nhiều ưu đãi lớn nhỏ tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, số lần sử dụng dịch vụ.

✔️Tìm cách tối ưu được quy trình làm việc của công ty, không những quy trình mà còn là nghiệp vụ của nhân viên công ty, bởi nếu nghiệp vụ nhân viên không theo kịp quy trình sẽ vô hình trung làm cho quy trình trở nên chậm chạp, không hiệu quả

✔️ Vì có được thông tin của khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ & hỏi ý kiến trước khi khảo sát thường niên. Nên nhận được tương đối phản hồi tích cực, đó là niềm vui, động lực. Phản hồi tiêu cực giúp công ty phát triển hơn. Đó là điểm tôi ấn tượng đối với công ty.

Xem thêm: Vệ sinh bồn nước quận 8 khắc phục sự cố hiệu quả nhanh chóng

Thợ vệ sinh bồn nước quận 1 có nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm
Thợ vệ sinh bồn nước quận 1 có nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm

Vệ sinh bồn nước quận 1 giá rẻ hiện đại hóa quy trình

Họ đã hiện đại hóa quy trình của mình qua các giai đoạn, khi tôi hỏi trực tiếp người quản lý chi nhánh tại quận 1 khi sử dụng dịch vụ ve sinh bon nuoc quan 1 tại công ty như sau:

“Tôi muốn hỏi cụ thể về quy trình của công ty khi làm việc, tôi khá tò mò khi thấy các anh công bố mỗi khoảng thời gian một quy trình khác nhau đôi chút”

Người quản lý cười & nói: “Về quy trình, chúng tôi luôn thay đổi và phát triển theo từng giai đoạn, đồng thời còn phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng sử dụng là gì nữa anh ạ. Đây là một quy trình chung, bao quát toàn bộ. Anh tham khảo nhé !”. Sau đó anh đưa tôi bản tóm tắt quy trình, trông cũng không có gì phức tạp:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đến từ khách hàng

✔️ Bước 2: Giải đáp thắc mắc và xác nhận yêu cầu, đặt lịch với khách hàng để trực quan và chuẩn bị thi công

✔️ Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hợp đồng

✔️ Bước 4: Ước lượng thời gian và quy trình cho khách hàng.

✔️ Bước 5: Xuất hóa đơn đỏ, kèm theo bảng báo cáo chi tiết chi phí (ghi tay, người xác nhân là đại diện được quản lý chi nhánh ủy quyền)

Vệ sinh bồn nước quận 1 Tiến Minh cung cấp dịch vụ tại?

Vệ sinh bồn nước quận 1 giá rẻ, luôn đặt khách hàng và lợi ích của họ lên trên cả, công ty sẽ hỗ trợ việc di chuyển đến tất cả các tuyến đường tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để xử lý yêu cầu từ khách hàng. Có lẽ điều này đã trở thành một trong những điểm ưu thế trong dịch vụ của công ty

Tôi có hỏi người quản lý: “Em ở đường Tôn Thất Hiệp, thì xa chỗ này quá, hôm nay do tiện đường đi công việc, sẵn có địa chỉ nên vào trao đổi với anh đây. Không biết có chi phí gì về khoảng cách không ạ?”.

 “Tất nhiên la không ạ”, anh trả lời tôi. “Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm tất cả các khu vực tập trung lưu lượng người đi lại, trường học, cơ quan, nhà hàng, khách sạn,.. trên địa bàn. Miễn khách hàng cần là sẽ có mặt.”. Anh nói thêm. 

◆ Một số tuyến đường ví dụ như: Alexandre de Rhodes, Bà Lê Chân, Bến Chương Dương, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện, Cách Mạng Tháng 8, Lê Anh Xuân, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thành Ý....

Công ty vệ sinh bồn nước quận 1 - Tiến Minh hỗ trợ tất cả các tuyến đường
Công ty vệ sinh bồn nước quận 1 - Tiến Minh hỗ trợ tất cả các tuyến đường

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 1 của Tiến Minh được đánh giá tốt

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 1 của chúng tôi hầu hết nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng, trong số đó cũng không ít phàn nàn, chúng tôi đã phát triển và tiến bộ hơn là nhờ vào khách hàng từng ngày.” người quản lý kể cho tôi nghe sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ tôi, tôi thấy có một vài phản hồi được ghi lại trong báo cáo, cũng như được anh kể lại và xin phép được thuật lại:

[Ngày 19/4/2022],
Khách hàng Nguyễn T. Thư, tại đường Nguyễn Thái Học, quận 1, đã nhận xét hài hước: “Không biết quý công ty tuyển chọn nhân viên kiểu gì mà làm việc tốt quá. Tôi xin thông tin của anh H (nghe loáng thoáng mấy anh làm chung kêu). Anh hỗ trợ dọn vệ sinh bồn nước xong rồi “dọn” em đi luôn được không anh. Chị T gửi đến anh H”

[Ngày 21/4/2022],
Khách hàng Lê T. Việt sống tại Lê Lai, quận 1 từng sử dụng dịch vụ và khi thấy các thợ đến đến để thi công định kỳ lúc trưa: “Hay các anh nghỉ trưa tại chỗ tôi một tí rồi thi công, tôi không vội với giờ cũng 11h30 rồi”. Sự cảm thông đến từ khách hàng đôi khi lại là niềm vui hơn cả đối với người làm dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 1 của công ty Tiến Minh nhận được sự tin tưởng và quan tâm từ khách hàng là niềm vui và động lực để công ty phát triển, hãy liên hệ số hotline: 0931818553 của họ tại đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tags: vệ sinh bể nước quận 1, làm sạch bồn chứa nước inox quận 1, số điện thoại vệ sinh bồn nước quận 1

Tin cùng chuyên mục

Bình luận