Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, dứt điểm vấn đề hố ga

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, công ty Hưng Phát sẽ là mộ trong những lựa chọn tốt chất để giải quyết dứt điểm khó khăn về hố ga, mà không cần phải băn khoăn về vấn đề này trong tương lai.

Người tạo: Admin

Chị  Lê Thị Thoa, có gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng công ty Hưng Phát, nạo vét hố ga huyện Hóc Môn câu hỏi như sau: “Cơ quan tôi đang làm việc có vấn đề hố ga xảy ra: Mùi hôi thường xuyên bóc lên, rất nồng, nước thoát không được, một vài vị trí trong cơ quan bị ngập nước và trông rất mất vệ sinh. Vậy có phải giải quyết vấn đề trên như thế nào?”

Bộ phận chăm sóc khách hàng công ty Hưng Phát: “Xin chào chị Thoa. Không biết vấn đề trên đã xảy ra trong bao lâu rồi ạ? Mình đã giải quyết bằng những cách nào với vấn đề trên ạ? Như chị đã mô tả, vấn đề xảy ra hố ga của cơ quan chị đang làm việc hiện đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng dẫn đến hàng loạt các khó khăn trên. Xin giới thiệu với chị, công ty Hưng Phát là một trong những công ty dịch vụ có kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và với vấn đề trên, chúng tôi có thể đảm bảo vấn đề sẽ được xử lý mà không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa trong ít nhất là 3 năm. Xin được thông tin đến chị Thoa."

Thông tin thương hiệu: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT 
Hotline: 028.6659.9805 - 0933.450.825
Email: congtyvesinhmoitruonghungphat@gmail.com - thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Mã số thuế: 0317182214
Số Tài Khoản: 1397956668, ACB – CN TÂN THUẬN
Website:
https://thongcongnghetgiare.info/nao-vet-ho-ga-huyen-hoc-mon.html
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00' - 23:00'
Địa chỉ: 109/2B ấp 5 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát cạnh tranh nhất

Đối với bảng báo giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, hiện tại Hưng Phát đang có chương trình ưu đãi với 30% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng này có nhu cầu giải quyết những vấn đề về hố ga (gia đình, cơ quan làm việc), Hưng Phát cam kết chất lượng đồng thời sẽ hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không khiến cho bạn cảm thấy thỏa mã, đi kèm với đó, Hưng Phát luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng các loại giấy tờ. Bảng giá nạo vét hố ga của Hưng Phát  

✔️ Giá nạo vét đối với thể tích 1 khối nước thải:   250,000 VNĐ (Chưa giảm giá) ->  175,000 VNĐ (Đã giảm 30%)

✔️ Giá nạo vét đối với thể tích 2 khối nước thải:   550,000 VNĐ  (Chưa giảm giá) ->  385,000 VNĐ (Đã giảm 30%)

✔️ Giá nạo vét đối với thể tích 3 khối nước thải:   850,000 VNĐ (Chưa giảm giá) ->  595,000 VNĐ (Đã giảm 30%)

✔️ Giá nạo vét đối với thể tích 4 khối nước thải: 1,150,000 VNĐ (Chưa giảm giá) ->  805,000 VNĐ (Đã giảm 30%)

✔️ Giá nạo vét đối với thể tích 5 khối nước thải: 1,450,000 VNĐ(Chưa giảm giá) ->  1015,000 VNĐ (Đã giảm 30%)

Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng tối thiểu chi phí nếu có vấn đề bất ngờ xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát cạnh tranh nhất
Giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát cạnh tranh nhất

Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn chọn Hưng Phát

Đầu tiên, nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát sẽ đưa ra những lí do cần phải thường xuyên chú ý đến các vấn đề hố ga và nạo vét định kỳ thông qua các dịch vụ, công ty Hưng Phát sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng về quyết định của mình

Khi sinh hoạt, lượng nước thải trong gia đìn, cơ quan, trường học đôi khi trong quá trình thoát nước sẽ bị vướn các vật chất không phân hủy, và khi bị vướn tại các điểm khiến cho hố ga bị nghẹt. 

Tuy nhiên trong giai đoạn đầu, sẽ không có biểu hiện về mùi hôi quá rõ ràng cũng như lượng nước thải khó khăn hơn một chút sẽ không gây ra sự chú ý. Về lâu, về dài có thể tạo nên những mùi hôi thật sự khó chịu và làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, học tập cũng như cuộc sống.

Thời điểm phát hiện thật sự rất quan trọng, nếu phát hiện sớm chúng ta có thể tự tay hoặc thuê các dịch vụ bên ngoài sẽ không tốn quá nhiều phí. Về lâu dài có rất nhiều khó nhằn.

Công ty Hưng Phát được cấp phép để giải quyết những vấn đề về hố ga một cách chuyên nghiệp nhất và lí do bạn nên chọn Hưng Phát bởi:

✔️ Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

✔️ Quy trình chuẩn.

✔️ Giá cả mềm, có ưu đãi lớn nếu là khách hàng lâu năm.

✔️ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt

✔️ Tiếp thu ý kiến, đánh giá khách hàng để tốt hơn.

Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn uy tín chọn Hưng Phát
Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn uy tín chọn Hưng Phát

Thợ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn kinh ngiệm lành nghề

Hưng Phát là một công ty sỡ hữu đội ngũ các thợ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm, họ đã cùng đồng hành với người sáng lập công ty từ những ngày đầu, họ đặt trách nhiệm cũng như nghĩa vụ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Anh Nguyễn Văn T, một người có thời gian làm việc từ những ngày đầu thành lập công ty cho biết :”Chúng tôi đã làm việc cho Hưng Phát từ những ngày đầu, không có quá nhiều những đơn gọi chúng tôi. Qua thời gian, không phải là ngắn mà cũng không hẳn là dài, chúng tôi đã cùng Hưng Phát chứng minh được rằng là một công ty dịch vụ đặt yếu tố chất lượng lên đầu tiên và ưu tiên trải nghiệm tốt nhất của khách hàng”. 

Với đội ngũ các thợ có kinh nghiệm làm việc lâu như vậy, họ đã trải qua rất nhiều vấn đề nảy sinh từ hố ga, khó nhằn có, đơn giản có, bất ngờ có. Và tất nhiên thời gian đã giúp họ nâng cao tay nghề đến mức độ với các vấn đề đã từng trải qua trong suốt thời gian làm việc, đều được giải quyết theo một cách nhanh và đảm bảo được mức độ hoàn thiện cao.

Thợ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn kinh ngiệm lành nghề
Thợ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn kinh ngiệm lành nghề

Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn có quy trình chuẩn

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát, sẽ công khai quy trình chuẩn xử lý hố ga, gọi là quy trình chuẩn bởi quy trình này của Hưng Phát chưa từng có các tiền lệ về sự phàn nàn của khách hàng. Xin thông tin đến bạn về quy trình như sau:

Bước 1: Bộ nhận CSKH tiếp nhận, hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, xác nhận đơn đặt dịch vụ của khách hàng

Bước 2: Bộ phận CSKH chuyển giao đơn đặt sang cho bộ phận chuyên viên, thợ để xác định vấn đề và tiến hàng hẹn ngày để trực tiếp xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề hố ga.

Bước 3: Sau khi xác nhận được mức độ, bộ phận chuyên viêc, thợ bắt đầu báo cáo với các bộ phận thư ký để soạn thảo hợp đồng và các loại giấy tờ hợp lệ chuẩn bị cho quá trình thi công

Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị trang thiết bị, vật dụng chuyên dùng. Xác nhận đã được trang bị đầy đủ, tiến hành thi công và giữ an toàn cho

Bước 5: Sau khi tiến hành dịch vụ, bắt đầu làm một cuộc khảo sát nhỏ đối với người dùng dịch vụ để xác nhận một vài thông tin chẳng hạn như: Mức độ hài lòng, tiếng ồn trong quá tình thi công, chất lượng dịch vụ,...Để có thể cải thiện những điểm yếu và phát triển hơn nữa.

Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn có quy trình chuẩn
Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn có quy trình chuẩn

Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn hỗ trợ địa điểm nào?

Nao vet ho ga huyen Hoc Mon công ty Hưng Phát hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ xử lý hố ga tại toàn bộ các địa điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào khoảng cách của các địa điểm đối với chi nhánh của Hưng Phát mà sẽ có thể phát sinh một ít chi phí vận chuyển, song chi phí đó sẽ không quá lớn.

Một số địa điểm tương đối gây khó khăn trong quá trình sữa chữa hố ga mà bạn nên tránh sữa chữa trong các ngày thứ trong tuần. Hãy lựa chọn những ngày nghỉ (tránh các ngày lễ) để Hưng Phát dễ dàng thực hiện công việc hơn:

Trường học: Có 3 cấp học. Và sự tò mò từ các em học sinh cấp 1, 2 là không tránh khỏi, vì vậy để giữ an toàn cho các em, Hưng Phát sẽ yêu cầu sự tham gia của ban lãnh đạo góp một chút ít sức để ngăn cản không cho các em đến gần khu vực thi công để tránh các nguy hiểm không đáng có.

Cơ quan hành chính, bệnh viện: Tránh ảnh hưởng đến quá trình làm việc và nghỉ bệnh của các bệnh nhân. Đó là một số lưu ý công ty Hưng Phát xin thông tin đến bạn.

XEM THÊM: Nạo vét hố ga quận Bình Tân Hòa Phát

Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn hỗ trợ nhiều địa điểm
Đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn hỗ trợ nhiều địa điểm

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Hưng Phát được đánh giá

Hưng Phát đơn vị nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, luôn phục vụ khách hàng với quy tắc đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên, thực hiện quy trình chuẩn không để lại sai sót. Với những đánh giá từ khách hàng luôn là động lực để Hưng Phát phát triển hơn nữa

[Ngày 10/3/2022]

Anh Trần Lý, ngụ tại phường Trung Chánh, huyện Hóc Môn đã chat trong phần bình luận: “Tôi không nghĩ rằng Hưng Phát làm việc tốt đến vậy. Cả quy trình xử lý chỉ hơn 1 giờ. Lúc đọc các đánh giá, tôi nghĩ là dịch vụ tốt nhưng không ngờ tốt đến vậy.”

[Ngày 21/3/2022]

Chị Mỹ Linh, ngụ tại Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn nhận xét: “Tôi được mgiới thiệu, cơ bản tôi là một người tương đối khó tính, và trước giờ cảm thấy không có thiện cảm với các công ty dịch vụ vệ sinh, nhưng khi nghe theo lời bạn thân đặt dịch vụ của Hưng Phát để xử lý vấn đề hố ga gia đình mà trước đây các công ty dịch vụ kia xử lý nửa vời, đó cũng là lí do khiến tôi có thành kiến, song với Hưng Phát không những chất lượng quá tốt và sự thật là giá mềm nhất trong mặt bằng giá nạo vét hố ga huyện Hóc Môn .”

[Ngày 27/3/2022]

Anh Duy Khiêm, ngụ tại Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn đã nhận xét trong phần bình luận rằng: “Nếu không biết đến Hưng Phát thông qua một lần đọc báo online và vô tình thấy quảng cáo nên đã thử đọc xem. Sau khi đọc những đánh giá, cộng với dạo gần đây gia đình tôi đang gặp một chút vấn đề về hố ga. Tuy nhiên, cứ nghĩ là nó chỉ nghẹt vài hôm rồi hết, kéo dài hơn một tháng rất khó chịu, Hưng Phát đã đến xác nhận mức độ nghiêm trọng của hố ga và tiến hành thi công vài ngày sau đó. Quá trình xử lỹ gọn gàng, tôi thật hối tiếc khi không giới thiệu Tiến Mịnh với những người hàng xóm của mình. Nhưng giờ đây tôi sẽ làm”

Có thể bạn vấn chưa thể tin được những đánh gia trên từ những khách hàng đã trải nghiệm, tuy nhiên các dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi đã cam kết sẽ luôn như những gì đã công bố. Nếu bạn cảm thấy còn hoài nghi về chất lượng dịch vụ của Hưng Phát, hãy thử gọi cho chúng tôi tại ☎️ hotline: 0933.450.825, nếu bạn gặp vấn đề về hố ga, Hưng Phát sẽ gửi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến và xử lý, bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ hãy thanh toán cho chúng tôi (thông thường chúng tôi sẽ thu trước 50% khi làm hợp đồng và phần còn lại sau khi đã hoàn thành), điều đó là để chúng minh được uy tín cũng như tạo dựng niềm tin từ bạn.

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, công ty Hưng Phát có thể sẽ không là lựa chọn hàng đầu của bạn, nhưng sẽ luôn đặt bạn lên hàng đầu vì đây là quy tắc bất di, bất dịch của chúng tôi. hãy gọi cho 0933.450.825 Hưng Phát khi bạn cần!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận