• slider

​Các cách chặn spam email hiệu quả của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được giải pháp chặn spam email hiệu quả. Vậy đâu là cách chặn spam được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
Các hệ thống chống spam gắn liền với với hệ thống email mà nó cung cấp. Cùng điểm qua các cách spam email hiệu quả mà doanh nghiệp có thể áp dụng ngay. Chặn spam email hiệu quả là bài toán khó với mỗi doanh nghiệp.
 
Chặn spam email.
Chặn spam email.

Ngừng sử dụng các dịch vụ email miễn phí.


Các loại email cá nhân miễn phí của google, yahoo có thể tiện dụng, miễn phí thật nhưng làm email cho một doanh nghiệp thì không an toàn. Vì các email này không có tên miền riêng của công ty. Các email này không thể hiện được thương hiệu của công ty, email còn bị spam cực cao, không hề có tính an toàn trong trao đổi dữ liệu. Google trước đây có cung cấp đuôi tên miền riêng nhưng gói đăng kí khá cao, không phải khách hàng nào cũng chịu được khoản chi phí này.

Email hosting, email server ngăn chặn spam cực cao.


Ngày nay, ít có doanh nghiệp nào không có email hosting, email server của riêng mình. Họ thường nhờ các đơn vị cung cấp email chuyên nghiệp xây dựng hệ thống email cho mình với chi phí cạnh tranh mà độ bảo mật thông tin rất cao.

Dịch vụ email hosting có khả năng chặn spam cực cao.
 

Chặn spam email.
Chặn spam email.

Các đơn vị cung cấp xây dựng hệ thống email trên cụm máy chủ chuyên nghiệp đảm bảo tính ổn định rất cao. Có nhiều gói với chi phí khác nhau, khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Chọn nhà cung cấp email uy tín.


Đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất. Chọn nhà cung cấp email hosting, email server, khách hàng sẽ có hệ thống email với nhiều ưu điểm như:

+ Chống spam, virus cực cao.

+ Gửi được số lượng email lớn (hơn 7000 email/ngày).

+ Email gửi được tới nhiều hộp thư của các email server như webmail, google, yahoo, hotmail…

+ Dung lượng email lớn, băng thông không giới hạn.

+ Có dịch vụ dùng thử miễn phí và nhiều gói email đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây là các cách chặn spam email hiệu quả nhất hiện nay. Gọi điện ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn các gói dịch vụ email hosting, email server phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã tận dụng những gì mà email marketing mang lại chưa?
 

Chặn spam email.
Chặn spam email.

Tip #1: Mail là công cụ giúp khẳng định vị thế thương hiệu, gia tăng tính nhận diện cho doanh nghiệp

Email giao dịch với khách hàng sẽ có dạng abc@tencongty.com chứ không đơn điệu như trước abc@gmail.com. Hệ thống email làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty đều có đuôi tên miền riêng của công ty, khi khách hàng nhận được email học sẽ biết bạn là ai, bạn đến từ công ty nào, một lần nữa thương hiệu của bạn được gợi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Tip #2: Tính chuyên nghiệp được nâng lên một tầm mới.

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của một khách hàng khi trao đổi công việc qua email với email của một công ty có đuôi tên miền của công ty, mẫu email được thiết kế bài bản, đẹp mắt ắt sẽ để lại thiện chí trong làng khách hàng. Đồng thời email đó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của công ty.

Tip #3: Tăng tính tin cậy trong quá trình làm việc với khách hàng.

Email có đuôi là tên công ty, mỗi lần giao dịch, trao đổi công việc khách hàng sẽ biết họ đang tiếp xúc và làm việc với ai, với công ty nào. Họ sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào công ty bạn.

Tip #4: Dễ dàng quản lí nhân sự trong công ty.

Nhân viên trong công ty mỗi người sẽ được cung cấp một email làm việc riêng có đuôi tên miền công ty, họ làm gì qua email này công ty sẽ quản lí được. Ngoài giờ làm, nhân viên công ty sẽ không được làm điều gì bất hợp pháp bằng chính mail này.

Tip #5: Hệ thống quản lí dữ liệu điện tử chặt chẽ hơn, tăng mức độ bảo mật.

Hệ thống mail điện tử với cùng đuôi tên miền còn giúp bạn quản lí hệ thống thông tin, dữ liệu cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân loại từng bộ phận theo chức năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Tip #6: Không bị giới hạn số lượng thư gửi đi, thư ít bị vào mục spam.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
hut ham cau
thong cau nghet
Học tiếng Hàn qua lời bài hát