• slider

Học tiếng Đức

HỌC tiếng ĐỨC hiệu quả qua các phương tiện online
HỌC tiếng ĐỨC hiệu quả qua các phương tiện online HỌC tiếng ĐỨC qua các phương tiện online sẽ rất hiệu quả nếu như các bạn biết những trang online nào cần thiết cho mình.
Nguyên tắc học tiếng Đức
Nguyên tắc học tiếng Đức Muốn học tiếng Đức đạt hiệu quả thì bạn cần phải có một số nguyên tắc sau để để giúp các bạn đạt được sự hiệu quả nhanh nhất.
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao Học tiếng Đức online đang trở nên vô cùng phổ biến với mọi người hiện nay, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách hiệu quả.
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn các kỹ năng trong tiếng đức là vô cùng quan trọng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của bạn lên.
Học tiếng Đức phát âm
Học tiếng Đức phát âm Khi Học tiếng Đức để phát âm của bạn chuẩn nhất giống với người bản địa nhất thì các bạn cần có các phần mềm phát âm để giúp các bạn phát âm một cách chuẩn xác nhất
Những lưu ý hay để học tiếng Đức
Những lưu ý hay để học tiếng Đức Mỗi một người học đều có cách học riêng, bất cứ ai đều có bí mật học để việc học đơn giản và hiệu quả. Học tiếng Đức tốt hơn cũng vậy, bài viết dưới đây tổng hợp về các lưu ý khi học tiếng Đức mà...
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên.
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên. Nếu bạn đang là sinh viên và vì một lý do nào đó bạn buộc phải học tiếng Đức thì bài viết này sẽ có ích cho bạn đó.
Bí quyết, công cụ học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (III)
Bí quyết, công cụ học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (III) Trong phần cuối này chúng ta sẽ tìm hiểu những kiến thức còn lại của phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả.
Bí quyết, công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (II)
Bí quyết, công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (II) Bí quyết để bạn có thể học tiếng Đức lưu loát trong 1 năm, tại sao lại không nhỉ?
Học tiếng Đức đến khi nào là đủ?
Học tiếng Đức đến khi nào là đủ? Học tiếng Đức đến khi nào là đủ? Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi nào các bạn học tiếng Đức là đủ nhé.
Bí quyết, công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (I)
Bí quyết, công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (I) Một phương pháp học tiếng Đức mới giúp bạn lưu loát và thành thạo trong vòng một năm. Tại sao lại không?
Hướng dẫn tự học tiếng Đức qua phim ảnh.
Hướng dẫn tự học tiếng Đức qua phim ảnh. Tại sao bạn không thử kết hợp sở thích xem phim với việc học tiếng Đức cùng một lúc? Bài viết này sẽ giải thích tại sao tự học tiếng Đức qua phim ảnh là một giải pháp tuyệt vời.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
hut ham cau
thong cau nghet
Học tiếng Hàn qua lời bài hát