• slider

Những lỗi sai thông thường của người học tiếng Hàn giao tiếp

Bạn đã học tiếng Hàn giao tiếp được một thời gian dài, tham gia các trung tâm dạy tiếng hàn giao tiếp … nhưng kết quả lại không đem lại khởi sắc gì nhiều. Bạn bỏ thời gian ra tìm hiểu những vẫn không tiến bộ được nhiều. Vậy hãy dừng lại đi, đừng tốn thời gian nữa bởi vì có thể rằng bạn đang mắc phải những lỗi thường gặp khi học tiếng Hàn giao tiếp sau đây:

1. Quá tập trung vào ngữ pháp

Lỗi mà đa số người mắc phải là khi Học tiếng Hàn giao tiếp chính là quá tập trung vào ngữ pháp. Trên thực tế thì ngữ pháp tiếng Hàn quả thật rất quan trọng nhưng nó cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất khiến khả năng nói tiếng Hàn của bạn bị hạn chế rất nhiều.

hoc-tieng-han-giao-tiep

Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp sẽ gây hoang mang cho bạn 

>>Xem thêm:http://kenhcanhan.net/details/tai-sao-ban-hoc-tieng-han-mai-ma-khong-thanh-cong.html

Sẽ không có quá nhiều thời gian để lục lại trí nhớ với hàng trăm ngữ pháp, hàng nghìn quy tắc khác nhau để chọn ra cái nào là thích hợp để dùng như thế thì cuộc đối thoại sẽ bị ngắt quãng làm ảnh hưởng đến chất lượng giao tiếp. Vì thế điều mà bạn cần làm ngay khi tự học tiếng Hàn giao tiếp đó là hãy rèn luyện để sử dụng một cách thành thục nhất không chỉ là học thuộc mà còn là cách sử dụng một cách chính xác.

Đối thoại bằng tiếng Hàn

2. Không học từ vựng tiếng Hàn đến nơi đến chốn

Nhiều người vẫn học theo cách là khi học đến bài nào thì mới học thuộc các từ mới tiếng Hàn của bài đó mà quên mất rằng nếu có được kho từ vựng càng lớn thì việc học của mình sẽ được hỗ trợ càng nhiều. Đôi khi chẳng cần phải nghe hết nội dung của cuộc Đối thoại bằng tiếng Hàn mà chỉ cần với những từ khóa thì bạn vẫn có thể hiểu được để giao tiếp liền mạch. Thế nên hãy tích lũy thêm thật nhiều từ vựng tiếng Hàn ở các lĩnh vực khác nhau để làm nó phong phú và đa dạng hơn nhé.

3. Học tiếng Hàn phát âm không chuẩn


giao-tiep-bang-tieng-han

Phải học thật kỹ cách phát âm của chính bạn

>>Xem thêm:http://tienghan.info/details/tu-hoc-tieng-han-tai-nha-co-kho-khong.html

Việc giao tiếp tiếng Hàn có hiệu quả hay không cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách phát âm của chính bạn. Tuy nhiên không ít người biết được điều này nhưng vẫn mắc phải những lỗi này vì nhiều khi bạn học một cách quá vội vàng. Với những kiến thức căn bản của Tiếng Hàn sơ cấp chưa chắc đặc biệt về phần chữ cái tiếng Hàn vẫn cứ lầm tưởng là mình đã nói đúng và tương đối ổn thì khi đã thành thói quen rất khó để khắc phục.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn 3 lỗi thường mắc phải khi bạn học tiếng Hàn giao tiếp. Mong rằng với bài viết này các bạn có thể nhận biết ra lý do vì sao mà khả năng tiếng Hàn của mình dù chăm chỉ học tập vẫn cứ dậm chân tại chỗ, và tìm cách khắc phục nó thật tốt nhé!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
hut ham cau
thong cau nghet
Học tiếng Hàn qua lời bài hát